คุณหญิงหน่อย โชว์คลิปร้านค้าเงียบเหงาในภูเก็ต ซัดนายกฯ อย่ามัวแต่ห่วงทุกข์ของตัวเอง

คุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธ์ุ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทยได้โพสต์คลิปของบรรดาร้านค้าต่างๆในถนนบริเวณหาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งบรรยากาศของร้านรวงต่างๆเป็นไปด้วยความเงียบเหงา ร้านค้าปิด และไร้ผู้คนเดิน ซึ่งคุณหญิงหน่อยได้เรียกร้องให้รัฐบาลยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉินเพื่อเป็นการช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน และให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีสนใจทุกข์ของประชาชนบ้าง อย่ามัวสนใจแต่ทุกข์ของตัวเอง โดยคุณหญิงหน่อยระบุไว้ในโพสต์ดังนี้

ใครจะนึกว่าจะเห็นบรรยากาศ
แบบนี้ที่กะตะ ภูเก็ต

เป็นศุกร์เย็นที่เงียบแสนเงียบ
ร้านรวงปิดหมด
ไร้ผู้คนเดินถนน…..

ชาวบ้านบ่นว่าไม่ไหวแล้ว
ลุงสนใจทุกข์ชาวบ้านบ้าง ไม่ใช่สนใจแต่ทุกข์ตัวเอง
#ยกเลิกพรกฉุกเฉิน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดอาย! ส.ส.เม็กซิโก ลืมปิดกล้อง ขณะนั่งส้วมเช็ดก้นระหว่าง ประชุมออนไลน์ (คลิป)

ประชุมออนไลน์ — ในโลกออนไลน์ของเม็กซิโกต่างแชร์คลิปภาพของนายเฟเดริโก ดอริง ส.ส.พรรคปฏิบัติการแห่งชาติ หรือ PAN ใน ขณะที่

เช็กที่นี่! อัปเดตล่าสุด จังหวัดอยู่ใน พื้นที่ควบคุมโควิด มีสีอะไร และมีจังหวัดอะไรบ้าง?

พื้นที่ควบคุมโควิด— ตามที่ ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ครั้งที่ 19/2564

พ่อแม่ควรรู้! เปิด 5 กรณี เงินอุดหนุนบุตร ถูกระงับ พร้อมข้อแนะนำในการรับเงิน

เงินอุดหนุนบุตร — เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 264 เฟซบุ๊กเพจ โครงการ เงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดได้โพสต์ข้อความประกาศแจ้ง หัวข้อ

เรารู้อะไรแล้วบ้างเกี่ยวกับ B.1.1.529 โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่ส่อแววรุนแรงที่สุด ล่าสุดติดเชื้อแล้ว 85 ราย

จากกรณีที่บรรดานักวิทยาศาสตร์ต่างออกมาแสดงความเป็นห่วง หลังพบการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่มีการกลายพันธุ์ในแอฟริกาใต้

พลอย ชิดจันทร์ เปิดใจ เผยถึงที่มา “ฉันคือประธานบริษัท” สุดปัง! มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

พลอย ชิดจันทร์ เผยถึงที่มาจองวลีฮิต “ฉันคือประธานบริษัท” เป็นบทที่ช่วยกันคิดกับทีม เผย!คลิปนี้เคยปล่อยไปเมื่อนานมาแล้ว แต่มีคนนำมาเล่นใหม่จนกลายเป็นไวรัล เผย!มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

ผู้สืบทอด! ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจน้องโอลีฟ หนุ่มร้านยำคนสนิทแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ

ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจ น้องโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือน ห้ามแต่งตัววาบหวิว หนุ่มร้านยำให้กำลังใจแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ นมของน้อง อ […]

ต้นสังกัดปฏิเสธ ! ข่าวลือ กงยู ออกเดทกับ เทเลอร์ สวิฟต์

เมื่อมีข่าวลือเกิดขึ้นว่านักแสดงชาวเกาหลีชื่อดัง “กงยู” เพิ่งไปเดทกับ เทเลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์/นักแสดงระดับโลก ต้นสังกัดของเขาจึงได้ออกมาปฏิเสธอย่างเป็นทางการ