หมอวรงค์ หัวหน้าพรรคไทยภักดี ฉุนไทยคมฟ้อง 120 ล้าน ขอโอกาสจากพี่น้องพลังเงียบให้โอกาส เพื่อไปจัดการพวกโกงชาติ
หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ถึงกรณี มีหมายศาลมาติดที่บ้าน 120 ล้านบาท รวมถึงก่อนหน้านี้โดนกัลฟ์ฟ้อง 100 ล้านบาท
โดยระบุว่า ช่วงนี้ส่วนใหญ่ ผมติดภารกิจช่วยคุณพันธุ์เทพ ลงพื้นที่ เลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่-จตุจักร กรุงเทพฯ เช้านี้ทางบ้านไลน์มาบอกว่า มีหมายศาลมาติดที่หน้าบ้าน ปรากฏว่า บริษัทไทยคม ฟ้องแพ่งผมอีก 120 ล้านบาทครับ (ก่อนหน้านี้กัลฟ์ฟ้อง 100 ล้านบาท)
ผมยังยืนยันถึงความบริสุทธิ์ใจ เรื่องการปกป้องประโยชน์ชาติเรื่องดาวเทียมไทยคม ไม่แปลกใจจริงๆ ที่มีพรรคการเมืองบางพรรค ส่งคนบางคนที่ใกล้ชิดนายทุนใหญ่มากๆ ลงมาคุมเลือกตั้งเอง
เพราะถ้าพรรคไทยภักดีมีที่นั่งในสภา แม้จะเสียงเดียว เรื่องของนายทุนเอาเปรียบชาติ จะต้องถูกตีแผ่ในสภาแน่นอนครับ พวกนายทุนพวกนี้ใช้วิธีจ่ายเงินช่วยพรรคการเมือง แล้วไปหาประโยชน์จากโครงการของรัฐครับ แทบจะมีอิทธิพลเหนือรัฐในบางเรื่อง
เพื่อความโปร่งใส ความถูกต้องและผลประโยชน์ของชาติครับ ขอโอกาสจากพี่น้องพลังเงียบ ให้โอกาสพวกเราเพื่อไปจัดการพวกโกงชาติด้วยครับ
พร้อมโพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “พวกนายทุนพวกนี้ ใช้วิธีจ่ายเงินช่วยพรรคการเมือง แล้วไปหาประโยชน์ จากโครงการของรัฐ แทบจะมีอิทธิพลเหนือรัฐในบางเรื่อง เพื่อความโปร่งใส ความถูกต้องและผลประโยชน์ของชาติ
ขอโอกาสจากพี่น้องพลังเงียบ ให้โอกาสพวกเรา เพื่อไปจัดการพวกโกงชาติ”
