พร้อมตีแผ่ในสภา! หมอวรงค์ ฉุนไทยคมฟ้อง 120 ล้าน ลั่นบริสุทธิ์ใจ

หมอวรงค์ หัวหน้าพรรคไทยภักดี ฉุนไทยคมฟ้อง 120 ล้าน ขอโอกาสจากพี่น้องพลังเงียบให้โอกาส เพื่อไปจัดการพวกโกงชาติ

หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ถึงกรณี มีหมายศาลมาติดที่บ้าน 120 ล้านบาท รวมถึงก่อนหน้านี้โดนกัลฟ์ฟ้อง 100 ล้านบาท

โดยระบุว่า ช่วงนี้ส่วนใหญ่ ผมติดภารกิจช่วยคุณพันธุ์เทพ ลงพื้นที่ เลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่-จตุจักร กรุงเทพฯ เช้านี้ทางบ้านไลน์มาบอกว่า มีหมายศาลมาติดที่หน้าบ้าน ปรากฏว่า บริษัทไทยคม ฟ้องแพ่งผมอีก 120 ล้านบาทครับ (ก่อนหน้านี้กัลฟ์ฟ้อง 100 ล้านบาท)

ผมยังยืนยันถึงความบริสุทธิ์ใจ เรื่องการปกป้องประโยชน์ชาติเรื่องดาวเทียมไทยคม ไม่แปลกใจจริงๆ ที่มีพรรคการเมืองบางพรรค ส่งคนบางคนที่ใกล้ชิดนายทุนใหญ่มากๆ ลงมาคุมเลือกตั้งเอง

เพราะถ้าพรรคไทยภักดีมีที่นั่งในสภา แม้จะเสียงเดียว เรื่องของนายทุนเอาเปรียบชาติ จะต้องถูกตีแผ่ในสภาแน่นอนครับ พวกนายทุนพวกนี้ใช้วิธีจ่ายเงินช่วยพรรคการเมือง แล้วไปหาประโยชน์จากโครงการของรัฐครับ แทบจะมีอิทธิพลเหนือรัฐในบางเรื่อง

เพื่อความโปร่งใส ความถูกต้องและผลประโยชน์ของชาติครับ ขอโอกาสจากพี่น้องพลังเงียบ ให้โอกาสพวกเราเพื่อไปจัดการพวกโกงชาติด้วยครับ

พร้อมโพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “พวกนายทุนพวกนี้ ใช้วิธีจ่ายเงินช่วยพรรคการเมือง แล้วไปหาประโยชน์ จากโครงการของรัฐ แทบจะมีอิทธิพลเหนือรัฐในบางเรื่อง เพื่อความโปร่งใส ความถูกต้องและผลประโยชน์ของชาติ

ขอโอกาสจากพี่น้องพลังเงียบ ให้โอกาสพวกเรา เพื่อไปจัดการพวกโกงชาติ”

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน