วิโรจน์ ซัดศบค.และกองทัพเปิดการ์ด สองมาตรฐาน บังคับใช้กฎแต่กับประชาชน

นาย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกลได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ ถึงกรณีที่พบทหารอียิปต์และลูกสาวอุปทูตซูดานติดเชื้อโควิด19 หลังทั้ง 2 กรณีได้รับสิทธ์VIP เข้าไทยได้ โดยนายวิโรจน์ได้สะท้อนให้เห็นถึงมาตรการที่หละหลวมและการบังคับใข้กฎต่างๆแต่กับประชาชน พร้อมกับยกตัวอย่างกรณีสนามมวยลุมพินี ที่เปิดให้ผู้คนมาชมมวย จนเกิดการติดเชื้อในวงกว้าง และทำให้ประชาชนเดือดร้อน ซึ่งภายในโพสต์นายวิโรจน์ระบุว่า

 “เตือนประชาชนว่าการ์ดอย่าตก ส่วน ศบค. นี่ไม่ใช่การ์ดตก แต่เรียกว่าเปิดการ์ดเลยจะดีกว่า ใช้มาตรการ 2 มาตรฐาน บังคับแต่ประชาชน แต่กับแขกต่างชาตินี่ปล่อยปละละเลย  อ้างระยะสั้นไม่ต้องกักตัว สุดท้าย  ทหารอียิปต์ติดโควิดออกเที่ยวนอกสถานกักตัว ครอบครัวทูตติดโควิดมาพักคอนโดที่ ก.ท.ม.”

อุทยานแห่งชาติฯ สั่งปิดทางขึ้น หน้าด่านปากช่อง หลังฝนตกหนักจนถนนทรุด!

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สั่งปิดทางขึ้นอุทยานฯเขาใหญ่ หน้าด่านปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังฝนตกหนักจนถนนทรุด

เจเจ กฤษณภูมิ x GUCCI ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น! เหมือน TOP BIGBANG มาก

ถือว่าปังจริงๆสำหรับ เจเจ กฤษณภูมิ ที่ลงภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่ถ่ายแบบร่วมกันกับเเบรนด์ดังอย่างแบรนด์ GUCCI โดยงานนี้ได้

สุดปัง! เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นแท่นเป็น Brand Ambassador เครื่องสำอางค์ชื่อดัง

กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่น่าจับตาสำหรับ เป๊ก ผลิตโชค ที่หลายๆแบรนด์และนักลงทุนอยากจะจับตัวมาร่วมงานด้วยเพราะด้วยฐานแฟนคลับที่มีอยู่มาก

ผลพวงศึกซักฟอก “เจี๊ยบ” หนีบ “น้องกาย” แอ่วพะเยา รำคาญเสียเวลา คดีแป้งมัน

ผลพวงศึกซักฟอก “เจี๊ยบ” หนีบ “น้องกาย” แอ่วพะเยา รำคาญเสียเวลา คดีแป้งมัน นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล