พีทีที ดิจิตอล และ กลุ่ม ปตท. อำนวยความสะดวกทีมงานจุดบริการวัคซีนป้องกัน COVID-19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

พีทีที ดิจิตอล และ กลุ่ม ปตท. ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศ อำนวยความสะดวกทีมงาน กทม. และกระทรวงสาธารณสุข ณ จุดบริการวัคซีนป้องกัน COVID-19 เคลื่อนที่ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร 

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานคร การกระจายวัคซีนให้ครอบคลุมประชาชนทุกกลุ่มในทุกพื้นที่โดยเร็วที่สุดถือเป็นอีกหนึ่งวาระสำคัญแห่งชาติ 

ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของภาครัฐให้ประชาชนได้รับวัคซีนได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงมากที่สุด บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด (PTT Digital) ผู้ให้บริการพัฒนาและบริหารจัดการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของบริษัทกลุ่ม ปตท. ร่วมกับบริษัทกลุ่ม ปตท. ซึ่งได้แก่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) , บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันสนับสนุนอุปกรณ์ไอที อาทิเช่น Notebook, PC, Printer, Barcode Reader และอุปกรณ์ต่อพ่วง รวมถึงส่งทีมเจ้าหน้าที่ IT Onsite เพื่อเข้าให้การสนับสนุนติดตั้งและเดินสายอุปกรณ์ ณ จุดลงทะเบียน ซักประวัติคัดกรองของหน่วยบริการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 เคลื่อนที่ ซึ่งเป็นจุดบริการที่เกิดจากการดำเนินการร่วมกันระหว่าง กรุงเทพมหานคร และกระทรวงสาธารณสุข อำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ให้สามารถปฏิบัติหน้าที่รับลงทะเบียนและบันทึกประวัติได้อย่างราบรื่นที่สุด  

โดยหน่วยบริการเคลื่อนที่ฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 จะให้บริการประชาชนที่อยู่ในพื้นที่กลุ่มเสี่ยงในบริเวณชุมชนโบถส์พระมหาไถ่และสนามโปโลฟุตบอลพาร์ค เขตลุมพินี กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 13 พฤษภาคม 2654 และมีแผนการให้บริการในบริเวณพื้นที่อื่นๆ ร่วมกันในลำดับต่อไป 

PTT Digital และกลุ่ม ปตท. ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข รวมถึงเป็นกำลังใจให้คนไทยและประเทศไทยฝ่าวิกฤตCOVID-19 ไปได้ด้วยดี สร้างพลังร่วมใจสู้ภัย COVID-19 ไปด้วยกัน  

#ลมหายใจเดียวกัน
#สานพลังใจWeFightTogether

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็คเลย! หาก ยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 ไม่สำเร็จ ต้องทำอย่างไร

ยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 — หลังจากที่โครงการ คนละครึ่งเฟส3 ได้เปิดให้มีการลงทะเบียน ไปเมื่อ 14 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา และได้

เช็คก่อนเดินทางวันนี้! เส้นทางหลีกเลี่ยงการชุมนุม ม็อบ 24 มิถุนายน

ม็อบ 24 มิถุนายน — จากกรณีที่ ทางสื่อโซเชียลมีเดีย ได้มีประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ขนลุก! เปิดคลิป ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น”

ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น หลังไปร่วมรายการชื่อดังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564

อย่าลบหลู่!! อาจารย์โอเล่ ทักตรง ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี

อาจารย์โอเล่ ทักตรงกลางรายการ The Ghost Secret EP 29 ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี ข่าววันนี้

เช็ก 5 พฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง แต่ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ

เช็กตัวเองด่วน 5 พฤติกรรมแบบผิดๆ ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ อาจจะเป็นพฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง หากรู้แล้ว ควรเปลี่ยนด่วน!

เปิด 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีด “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า”

ศบค.เผย 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีดวัคซีน “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า” ในระบบหมอพร้อม 30 นาทีแรก และ 1 วันต่อมา

ชาวออสเตรเลียแห่ยกเลิกฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังพบผลข้างเคียงลิ่มเลือดอุดตัน

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษได้เปิดเผยว่ามีชาวออสเตรเลียจำนวนมากได้ยกเลิกนัดการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังมีการพบผู้