“บิ๊กต่อ” เปิดใจ! ไร้ปัญหาขัดแข้งกับ “บิ๊กโจ๊ก” ย้ำ เราอยู่กันแบบพี่น้อง ปัดตอบ ลาออกจากราชการก่อนเกษียณ ขอให้เป็นเรื่องอนาคต

วันนี้ ( 3 ก.ค. 67 ) เวลา 11.00 น. ที่กองบังคับการปราบปราม (กองปราบ) พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร ให้สัมภาษณ์ประเด็นที่มี มติ 12:0 ให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ออกจากราชการไว้ก่อน นั้น โดยพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ระบุว่า เป็นเรื่องของการประชุม ตนขอไม่ออกความคิดเห็น

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นว่า พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ อาจจะลาออกจากราชการก่อนเกษียณนั้น พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ระบุว่า แค่พูดกันไป แต่ยังไม่ได้มีอะไรเราก็ทำงานเต็มที่ทำหน้าที่ให้มันดีแค่นั้นเอง หมดหน้าที่เราก็ไป ตอนนี้ก็ทำหน้าที่ได้อย่างสบายใจ ให้มันเป็นเรื่องของอนาคต

บิ๊กต่อ-ไม่ได้มีปัญหากับบิ๊กโจ๊ก-1-min

เมื่อผู้สื่อข่าวถามอีกว่าไม่มีการเซ็นยกเลิกคำสั่ง ในประเด็นของพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ใช่หรือไม่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ระบุว่า อย่าไปพูดเรื่องนั้น เราต้องทำงานไม่ได้มีปัญหาอะไร สำนักงานตำรวจแห่งชาติทุกคนก็ร่วมกันทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่า พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ได้เห็นเอกสาร ที่พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ยื่นให้ยกเลิกคำสั่งเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน หรือไม่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ระบุว่า ตนไม่เห็นคำสั่ง อย่าถามเลย ตนกับพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ไม่ได้มีความขัดแย้งอะไรกัน ตนไม่เคยคิด เราอยู่กันแบบพี่น้องขออย่าให้เป็นประเด็นดีกว่า

ทั้งนี้ตนได้ระบุถึงการโดนพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ฟ้องว่า มันก็ไปตามกระบวนการที่ทำไม่มีอะไรต้องหนักใจเรากระบวนการยุติธรรมอยู่ก็ว่าไปตามกฏหมาย ส่วนในประเด็นที่ทางป.ป.ช. ชี้มูลความผิดในเรื่องของบ้านตนนั้น ตนมีการชี้แจงไปแล้ว ไม่ได้มีความหนักใจอะไร

บิ๊กโจ๊ก-ฟ้อง-157-3-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อดีตดาราดัง เผยครั้งแรก! หลังป่วยนาน 5 ปี ที่แท้เป็นมะเร็ง พร้อมบอกเหตุผลที่โกหก ?

อดีตดาราดังยุค 90 ออกมาเผยครั้งแรก! หลังรักษาอาการป่วยนาน 5 ปี แต่ความจริงแล้วเป็นโรคมะเร็ง พร้อมบอกเหตุผลที่ต้องโกหก ?

Fantasy Boys เลื่อนจัดงานแฟนมีต ‘Summer in the Fantasy’ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ออกมาประกาศกะทันหัน บอยแบนด์ Fantasy Boys เลื่อนงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่มีชื่อว่า ‘Summer in the Fantasy’ ออกไปไม่มีกำหนด

ขาโจ๋ ลุงวินมอเตอร์ไซค์ ทะเลาะกับ ไรเดอร์ หลังผดส.เรียกใช้บริการ

ไรเดอร์ ถูกลุงขับวินมอเตอร์ไซค์ ย่านสุทธิสาร ไม่พอใจ เข้ามาหาเรื่อง พูดจาด่าทอใส่ เหตุ ไม่พอใจที่ขับมารับผู้โดยสารในเขตของตน

กระทรวง อว. ยัน ไม่เคยรับรองการเทียบคุณวุฒิ ของ California University!

ผู้ช่วยปลัดกระทรวง อว. แจงชัด ยังไม่เคยมีการรับรองการเทียบคุณวุฒิของ California University แต่อย่างใด หลังตกเป็นกระแสสังคม

ขวัญ อุษามณี ขอพูดความจริง! หลังโดนเข้าใจผิดนาน 10 ปี ปมเกาเหลาดารารุ่นพี่ ?

รู้แล้วเกิดอะไรขึ้น! ขวัญ อุษามณี ขอพูดความจริง หลังโดนเข้าใจผิดนานถึง 16 ปี ปมมีปัญหาเกาเหลาดารารุ่นพี่ในวงการ ? 

เอาอีกแล้ว! ตม.เกาหลีใต้ จับคู่รัก ค้ายาเสพติด เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เกาหลีใต้ จับกุมคู่รักชาวไทย ค้ายาเสพติด จำนวน 11,207 เม็ด มูลค่า 780 ล้านวอน เตรียมใช้กฏหมาย เนรเทศ ห้ามเข้าประเทศ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า