เร่งล่า ฝรั่งเหี้ยม ข่มขืนหมอนวด ซ้อมจนปางตาย พบตระเวนก่อเหตุตามร้านนวดทางภาคอีสาน

เร่งล่า ฝรั่งเหี้ยม ข่มขืนหมอนวด ซ้อมจนสาหัส พบ ตระเวรก่อเหตุด้วยมอเตอร์ไซค์วิบาก ในภาคอีสาน

จากกรณีที่วานนี้ 30 ก.ย. 64 เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 โพสต์ คลิปและข้อความระบุว่า ชายชาวต่างชาติ ที่ทำร้ายและพยายามข่มขืนพนักงานนวดจนบาดเจ็บสาหัส ตอนเดินเข้ามาในร้านใครพบเจอแจ้ง จนท.จับตัวได้เลยย #ขอนแก่น#เตือนภัย เหตุ ที่ร้านนวดดีนะ ถนนเส้นหลังอาชีวะ น้องพนักงานนวด ถูกฝรั่ง พยายามฆ่า และ ข่มขืน ท่านใดพบเห็นบุคคลในรูป ให้ระวังตัวด้วยนะครับ ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้ว

ล่าสุดวันนี้ ต.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุที่ร้านดีนะนวดแผนไทย ซึ่งตั้งอยู่ริม ถ.รอบเมือง ด้านหลังวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เขตเทศบาลนครขอนแก่น เพื่อสอบสวนพยานแวดล้อมที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิด รหาหลักฐานเพิ่มเติมจากเหตุชาวต่างชาติกระทำการข่มขืนและทำร้ายร่างกาย น.ส.มนัสนันท์ อายุ 45 ปี ชาว จ.ลพบุรี พนักงานประจำร้านจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะเดียวกันได้มีร้านนวดแผนไทยแห่งหนึ่ง ริม ถ.มะลิวัลย์ ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่นแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่าน่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกัน ซึ่งเป็นชายชาวต่างชาติอายุ ประมาณ 45-55 ปี เข้ามาใช้บริการในช่วงระหว่างวันที่ 26-28 ก.ย. มีพฤติกรรมรุนแรง ชอบใช้กำลังกับผู้หญิง และหยาบคายมี คาดว่ามีการก่อเหตุในหลายพื้นที่ โดยจะใช้รถจยย.วิบากสีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตระเวนไปตามพื้นที่ต่างๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังท้องที่ต่างๆ เฝ้าติดตามจุดที่มักจะมีการรวมตัวของชาวต่างชาติแต่ก็ยังไม่พบตัวหากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งข้อมูลเบาะแส มาที่สายด่วนตำรวจท่องเที่ยวที่หมายเลข 1155 หรือสายด่วนตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 1178 หรือสายด่วน 191 ได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวขอนแก่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มอเตอร์ไซค์ซิ่ง พุ่งออกจากป่า รถทางตรงต้องหักหลบเกือบตกข้างทาง

เกือบเป็นอุบัติเหตุเมื่อ มอเตอร์ไซค์ซิ่ง พุ่งออกมาจากป่าข้างทาง ทำให้รถที่วิ่งมาต้องหักรถหลบเกือบตกถนนลงไปวิ่งข้างทาง

ฟาดไม่แผ่ว! นายห้างไหทองคำ ซัดใคร HBD เมียใหม่ เมียเก่านั่งเศร้าที่ศาล

นายห้างไหทองคำ ซัดอีกไม่แผ่ว งานนี้ไม่รู้ว่าฟาดใคร หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความร่ายยาว HBD เมียใหม่ เมียเก่านั่งเศร้าที่ศาล

เปิดภาพล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า หลังแฟนคลับเป็นห่วงแห่เมนต์ว่า ผอมลงมาก

ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันหลัง โหน่ง ชะชะช่า ออกมาโพสต์รูปจนแฟนคลับต่างเป็นห่วงพร้อมลั่นเมนต์ว่าผอมลงมาก

รวบแล้ว! เจ๊กั๊งสุดโหด – หนุ่มกรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานวิ่งเข้าช่วยเหลือ

ต้องรอให้เป็นข่าวก่อน หนุ่ม กรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานและเจ้าหน้าที่ วิ่งเข้าช่วยเหลือ ปม เจ๊กั๊ง สุดโหด ตุบตีลูกจ้าง

ประตูเหล็ก ก็เอาไม่อยู่ !! วัยรุ่นตีกัน ยกพวกตะลุมบอนแถว บางกระดี่

เกิดเหตุยกพวก วัยรุ่นตีกัน สองฝั่งบริเวณแถวพื้นที่บางกระดี่ ซึ่งในเหตุการณ์วัยรุ่นทั้งสองฝั่ง ต่างพยายามวิ่งทำร้ายกัน

เปิดประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ สิริอายุ 96 ปี

ประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ อุปสมบท 76 พรรษา ก่อนมรณภาพ สิริอายุ 96 ปี