โจรไรเดอร์ ปล้นทอง บิ๊กซีปากช่อง ตร.ชี้ มีวิธีการแบบมืออาชีพ ใช้ทั้งปืนและระเบิดควัน

ตำรวจชี้ โจรสวมชุดไรเดอร์ส่งอาหาร ปล้นทอง บิ๊กซีปากช่อง มีความมืออาชีพวางแผนมาอย่างดี ทั้งวิธีการและอุปกรณ์ครบมือ

จากเหตุการณ์คนร้าย ใช้ปืนบุกจี้ชิงทองห้างเพชรทองเยาวราช ที่ห้างบิ๊กซี สาขาปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 ก.ย.2564 คนร้ายสวมเสื้อแจ๊คเก็ตพนักงานเดลิเวอรี่สีชมพู กางเกงยีนส์ขายาว โดยในที่เกิดเหตุผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านทอง เพชรทอง เยาวราช ที่ พยายามเข้าต่อสู้ กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ปากช่องนานา. โดยคนร้าย ปาระเบิดควัน ใช้อาวุธปืนที่อยู่ในถุงดำ จี้พนักงานให้นำทองใส่กระเป๋า และได้ทองคำไปทั้งหมด 6 ถาด มีทั้งน้ำหนัก 1 บาท 2 สลึง และ 1 สลึง รวมน้ำหนักทองที่คนร้ายได้ไปมากกว่า 100 บาท จากนั้นจึงใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110i สี ขาว หลบหนี

ภาพจาก ปากช่องไทม์ 

ล่าสุดยังไม่สามารถจับคนร้ายได้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว จากเหตุการณ์ดังกล่าว พล.ต.ต.พรชัย ให้ความเห็นว่า “สำหรับพฤติการณ์ของคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างอุกอาจนั้น คาดว่ามีการเตรียมการมาเป็นอย่างดีและรู้ว่าร้านทองจะเปิดให้บริการเป็นวันแรกหลังปิดตามมาตรการ โดยคนร้ายมีทั้งปืน ระเบิดควัน ส่วนการที่คนร้ายสวมชุดพนักงานส่งอาหารนั้นคาดว่าน่าจะเป็นการอำพรางตัว จากสายตาเจ้าหน้าที่ ขณะนี้ตำรวจกำลังทำงานกันอย่างเต็มที่ ขอเวลาสักระยะคาดว่าจะได้ข่าวดีในเร็ววันนี้” 

ภาพจาก ปากช่องไทม์ 

ขอบคุณข้อมูลจาก  ปากช่องไทม์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ