พนักงานสาวเผยคลิป พาส่องห้องน้ำของแท่นขุดเจาะ ลมโกรกเย็นสบาย ไม่มีอะไรให้เลยนอกจากวิวดีๆ

พนักงานสาวประจำการแท่นขุดเจาะกลางทะเลพาส่อง ห้องน้ำของแท่นขุดเจาะ ไม่มีอะไรให้เลยโล่งๆแบบนี้วิวดีด้านล่าง

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟังวิถีชีวิตของเหล่าผู้มีอาชีพเป็นวิศกรหรือคนงานในแท่นขุดเจาะน้ำมัน ว่าต้องห่างลูก ห่างเมีย จากครอบครัวจากบ้านมาหลายหมื่นหลายพันไมล์ไกลจากผืนดิน ต้องมาใช้ชีวิตอยู่กลางทะเลสุดอันตราย และเคว้งคว้าง แทบจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนอยู่บนฝั่งทั้งอาหารการกิน ที่อยู่อาศัยรวมถึงห้องน้ำด้วยเช่นกัน

ผู้ใช้ TikTok @riskabaker หญิงสาวผู้ซึ่งทำงานที่แท่นขุดเจาะกลางทะเล ได้เผยคลิปพาทัวร์ห้องน้ำนอกชายฝั่ง ซึ่งเผยให้เห็นว่าภายในห้องน้ำไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ มีเพียงแค่ตะแกรง และ รู ด้านล่างคือผืนทะเลอันกล้างใหญ่ที่เมื่อมองลงไปก็แอบหวั่นใจอยู่ไม่น้อยว่าหากระหว่ากำลังปลดทุกข์อยู่แล้วเกิดร่วงลงไปจะเป็นอย่างไรโดยสาวเจ้าของคลิประบุแคปชั่นว่า

“นี่ดูเหมือนห้องน้ำที่หมู่บ้านริมแม่น้ำเลย สาว ๆ ที่สนใจทำอาชีพนี้คิดว่าไง พอไหวมั้ยแบบนี้ แล้วก็อย่าอั้นฉี่บ่อย ๆ ล่ะ เดี๋ยวจะเป็นนิ่วได้ ” ซึ่งเธอก็ได้พยายามหาข้อดีให้กับส้วมแห่งนี้ว่า จริงๆแล้วส้วมนี่มันก็พอใช้ได้นะ เพราะระหว่างปลดทุกข์ก็ยังสามารถ มองเห็นปลาไปด้วยในคราวเดียวกัน

ทั้งนี้สาวเจ้าของคลิปได้อธิบายเพิ่มเติมว่าส้วมที่เห็นนี้อยู่ในจุดที่ไม่มีคนงานพักอาศัย เป็นส้วมฉุกเฉินสำหรับคนงานที่แวะเวียนมาทำงานที่นี่ชั่วคราวและเกิดเจอข้าศึกแบบฉุกเฉิน ซึ่งชาวเน็ต็ได้มาแสดงความเห็นให้ชวนจินตนาการว่าหากเป็นวันที่มีพายุฝนลมแรงขณะนั่งปลดทุกข์อยู่จะเป็นอย่างไรไม่อยากจะนึกภาพ

@riskabaker

Ala2 toilet atas sungai kat kampung tu. Ladies yg minat offshore tu sanggup ke x? 😆 jgn tahan2 ye, nnt kena batu karang! Haha

♬ Funny Song – Cavendish Music

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า