หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงแจ็ก แปปโฮ เอาเท้าลูบหน้าตัวเองไม่มีใครว่าหรอก หลังเจ้าตัวสงสัยใช้เท้าผิดอะไร

หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงแจ็ก แปปโฮ ตอบคำถามแทนคนดู เอาตีxลูบหน้าตัวเองไม่มีใครเขาว่าหรอก แต่ถ้าลูบหน้าคนอื่นก็ต้องโดน เป็นเรื่องปกติ”

ยังคงไม่ไปไหนสำหรับดราม่า แจ็ก แปปโฮ ที่แม้ล่าสุดทางร้าน ผู้บริหารร้านจะออกมาน้อมรับความผิดขอโทษลูกค้าและสังคมที่ปล่อยให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ซึ่งทางตัวแจ็ก แปปโฮเองก็ได้ไลฟ์ชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวในวันเดียวกันนั้น เพราะไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิด แต่ในระหว่างชี้แจงก็มีการตอกกลับชาวเน็ตที่ได้เข้าไปต่อว่าเกี่ยวกับวีรกรรมขึ้นโต๊ะเช่นเดียวกัน

โดยได้มีการยกตัวอย่างเกี่ยวกับวัฒธรรมไทยที่ห้ามใช้เท้าเหยียบหรือใช้แตะสิ่งของต่างๆเนื่องจากคนไทยถือเรื่องนี้จึงซัดไปว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ประเทศไทยไม่เจริญ เพราะมีแต่พวกยึดติดซึ่งก่อนจบไลฟ์ได้มีการทิ้งท้ายไว้ว่า  “โทรศัพท์กูใช้ตีนกดได้เปล่า กูต้องขอหรือเปล่า กูต้องขอมั้ย กูจะมีมารยาทมั้ย จบล่ะ กูกดล่ะ”

เที่ยงวันทันเหตุการณ์  

ล่าสุด วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เที่ยงวันทันเหตุการณ์  ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย กำลังนำเสนอข่าวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวจึงได้ถือโอกาสตอยคำถามที่แจ็ก แปปโฮอยากรู้ ว่า “พี่ตอบแทนคนดูแล้วกันนะแจ็กนะ อย่าโกรธพี่นะแจ็กนะ แจ็กเอาตีxปิดโทรศัพท์ตัวเองไม่มีใครโกรธ แต่ถ้าปิดโทรศัพท์พี่ ก็ต้องโดนกลับไปเหมือนกัน ลักษณะเหมือนกันครับ เอาเท้าลูบหน้าตัวเองไม่มีใครว่า แต่ถ้าลูบหน้าคนอื่นก็ต้องโดน เป็นเรื่องปกติ”

เที่ยงวันทันเหตุการณ์  
เที่ยงวันทันเหตุการณ์  

ขอบคุณข้อมูล เที่ยงวันทันเหตุการณ์  

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุทาหรณ์! สายตี้เที่ยวหนักแต่ดื่มน้ำน้อย ยืนอยู่ดีๆ หูดับหน้ามืด เป็นลม

ภัยสุขภาพ! อุทาหรณ์สายตี้เที่ยวหนักแต่ดื่มน้ำน้อย สาวโพสต์คลิปยืนรับของไรเดอร์อยู่ดีๆ หูดับหน้ามืด เป็นลมกลางบ้านกระทันหัน

เคลื่อนไหว! เอ้ The voice โพสต์ชี้แจงความรู้สึก หลังเกิดดราม่าไม่ผ่านเข้ารอบ

เอ้ TheVoice โพสต์ชี้แจงความรู้สึกในเพจของวง Beagle hug หลังเกิดดราม่า โค้ชจากTheVoice All Stars ไม่หันในรอบBlind auditions จนไม่สามารถผ่านเข้ารอบไปได้

เปิดวาร์ปความหล่อ โคตะ มิอุระ นักมวยเจ้าเสน่ห์ซูเปอร์สตาร์ญี่ปุ่นคู่ชก บัวขาว

เปิดวาร์ปความหล่อ โคตะ มิอุระ นักมวยเจ้าเสน่ห์ซูเปอร์สตาร์ญี่ปุ่นคู่ชก บัวขาว ไฟต์พิเศษรายการมวย RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์

ธรรมชาติลงโทษหนัก! หมอปลายพรายกระซิบ เผย คำทำนาย ครึ่งปีหลัง65 หลังเดินทางกลับไทย

เปิดคำทำนาย ครึ่งปีหลัง 2565 หลังภิษุณี สุทัสนา หรือ หมอปลายพรายกระซิบ เดินทางกลับไทย ลั่น! “ช่วงธรรมชาติลงโทษอย่างหนัก”
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า