น่ารัก! คณะครู โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โชว์เต้น เรียนออนไลน์

คณะครู โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ปล่อยคลิปคลายเครียด เรียนออนไลน์ โชว์เต้นแบบฉบับตื๊ดๆ อย่างสนุกสนาน ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชม

22 พ.ค. 63 เพจเฟซบุ๊ก โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ชื่อว่า Saint Gabriel’s College ได้โพสต์คลิปน่ารัก พร้อมระบุข้อความว่า กิจกรรมการสอนออนไลน์ของคณะครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ช่วงพักจากการเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนรู้สึกสนุกสนานกับการเรียนออนไลน์ ในช่วงระหว่างวันที่ 18 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2563

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตและลูกศิษย์แชร์คลิปนี้ออกไปในโลกโซเชียลฯจำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นชื่นชมและอยากให้โรงเรียนมีกิจกรรมแบบนี้

กิจกรรมการสอนออนไลน์ของคณะครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1…

โพสต์โดย Saint Gabriel's College เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย