โทรศัพท์เป็นเหตุ ชาวบ้านตกใจ ขับตามมาดีๆรถข้างหน้าก็พลิกคว่ำปริศนา

สาวประชดรัก​ขับรถชนแบริเออร์​ ​จนพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ หลังมีปากเสียงกับแฟนหนุ่ม เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 10 มิถุนายน 2564 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าให้ความช่วยเหลือ นางสาว การะเกด ขอสงวนนามสกุล อายุ 25 ปี หญิงสาวชาวจังหวัดสมุทรสาคร ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาข้างขวา ปวดเจ็บ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เฝือกลมดามขาเพื่อความปลอดภัยก่อนจะเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ สาเหตุมาจากหญิงสาวรายนี้

ขับขี่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลมาสด้าสีดำ เสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ปูนที่กั้นแนวคอสะพานกลับรถจนรถคันดักล่าวเสียหลักพลิกคว่ำทำให้หญิงสาวรายนี้ได้รับบาดเจ็บ เหตุบนถนนเทพรัตน ช่องทางคู่ขนาน ขาเข้า หลักกิโลเมตร ทื่ 20 ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ จากการสอบถามพลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่ขับรถตามหลังมาจู่ๆรถคันดังกล่าวที่ขับมาตามทางดีๆก็หักพุ่งชนแบริเออร์ข้างทางจนพลิกคว่ำอย่างปริศนา

จึงจอดรถและลงมาตรวจสอบพบว่ามีคนขับได้รับบาดเจ็บจึงเปิดประตูเข้าไปช่วยแหลือ ขณะที่หญิงสาวรายนี้ยังออกมายอมรับว่าตนเองเพิ่งทะเลาะกับแฟนทางโทรศัพท์ด้วยความโมโหจึงประชดแฟนด้วยการหักพวงมาลัยรถพุ่งชนแบริเออร์ดังกล่าวจนพลิกคว่ำดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวนกกระจอก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย