แฉภาพลับ ผู้กำกับโจ้และพวก หามร่างผู้ต้องหาส่งโรงพยาบาล หลังคลุมหัวทรมานจนเสียชีวิต

แฉภาพลับ นาที ผู้กำกับโจ้หามผู้ต้องหาส่งโรงพยาบาล

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ ผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่าผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ใช้ถุง 6 ใบ คลุมหัวผู้ต้องหาแต่พลั้งมือ เป็นเหตุให้ผู้ต้องหาเสียชีวิต ซึ่งอ้างว่าทำเพราะรีดข้อมูลนั้น โดยระหว่างที่ผู้ต้องหาหมดสตินั้น ผกก.โจ้และพวกได้มาการพยายามเอาน้ำสาด และพปั้มหัวใจผู้ต้องหาที่หมดสติอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผลจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ล่าสุดวานนี้ 28 ส.ค. 64 จากการสอบปากคำทีมแพทย์แผนกฉุกเฉิน โรงพยาบาลพริ๊นซ์ ปากนำโพ ได้ให้การว่า นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ หรือ มาวิน ผู้ต้องหา ถูกพาตัวไปส่งโรงพยาบาล ในเวลา 13.38 น. ของวันที่ 5 ส.ค.64 โดยตำรวจปราบปรามยาเสพติดชุด 05 นำไปส่งโรงพยาบาลด้วยรถจำนวน 2 คัน แบ่งเป็นรถของตำรวจปราบปรามยาเสพติด ชุด 05 ที่มีมาวินอยู่ในรถ และอีกคันคือรถผู้กำกับโจ้

โดยแพทย์ระบุว่าปั๊มหัวใจนายมาวินประมาณ 10 รอบ รวมเวลาประมาณ 20 นาที กลับมามีชีพจรอีกครั้ง จึงส่งต่อให้โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพราะผลเอ็กซเรย์ปอดผิดปกติ มีเลือดเป็นกรดสูง และคนไข้หยุดหายใจ ต้องอาศัยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตด้วยโรคเส้นเลือดฝอยในสมองบวม เมื่อเวลา 8.00 น.

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์