ชื่นชมหัวใจ ไม่มีของรักชิ้นใดที่จะทดแทนเพื่อนรักตัวนี้ได้! หนุ่มยอม ขายการ์ดจอ ช่วยน้องหมา

ขายการ์ดจอ ช่วยน้องหมา – ชาว PC คงรู้จักกันดีว่า การ์ดจอ หรือ Graphic Card มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับคนสายเล่นเกมหรือทำงานกราฟฟิคที่ต้องเสพงานภาพสวยๆหรือต้องการความไวในการแสดงผลเพื่ออรรรสในการใช้งานหรือเล่นเกมโดยการ์ดจอจะมีหน้าที่ประมวลผลให้ภาพจากโปรแกรมหรือเกมมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นตามราคาของการ์ดจอตัวนั้นๆ โดยมีราคาตั้งแต่หลัก พันบาทถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว โดยเด็กหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์ในกลุ่ม ขายการ์ดจอมือสอง เพื่อขอขายการ์ดจอและนำเงินไปช่วยน้องหมาเพื่อนซี้สี่ขาของเขาจากอาการก้อนเนื้อในปอด ทำให้หายใจเองลำบาก โดยโพสต์ได้ระบุว่า

ผม นายชวภณ ปานรสทิพย์ อายุ 16 ปี เป็นแค่เด็กม.ปลายไม่ใช่พ่อค้าไม่มีประสปค์การณ์ขายมากนักกำลังขึ้นม.5 วันนี้ผมมาขายการ์ดจอ rtx 2060 ราคา 27990รวมค่าส่ง ผมมาขายไม่ได้เอากำไรมากนักผมมาขายเพราะต้องการช่วยเหลือหมาของผม เพื่อนที่ผมรักที่สุดชื่อเลดี้เขากำลังป่วยหนักตอนนี้อยู่ที่สัตวแพทย์นอนicuหมาเงินที่บ้านเริ่มไม่พอรักษาหมาของผม วันนี้ผมเลยมาขายเพื่อระดมทุนไปรักษาหมาของผมที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่ป.1 ดังนั้นช่วยผมซื้อได้ไหมครับ ผมอาจจะขายไม่เก่งแต่ผมไม่อยากให้มันตาย.. ครับ

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวไดเรับการยืนยันจากพี่สาวของเด็กหนุ่มคนดังกล่าวว่าเป็นเรื่องจริง

และไม่นานนักก็มีผู้ใหญ่ใจดีมารับซื้อไปอย่างรวดเร็ว

โดยล่าสุด หลังจากรับมอบของกันแล้วก็ได้มีการ อัพเดทอาการน้องหมา

ขอบคุณพี่ๆมากเลยครับ วันนี้อาการน้องเลดี้ อาการดีขึ้นครับ เริ่มลุกไหว แต่ก็ยังออกจากตู้ออกซิเจนไม่ได้ครับ เดี่ยวพน.ต้อง xrayและตรวจอีกรอบครับ

ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างชื่นชมหัวใจของเด็กหนุ่มที่ไม่ขอรับบริจาคใดๆทั้งมีมีผู้ใจบุญเสนอเงินมาช่วยน้องมาอย่างมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก ชวภณ หัวดำคือ นางเอก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว