กล่องสุ่มชีวิต! หนุ่มเปิดกล่องปริศนา โดน งูหลามฉกหน้า ฝังคมเขี้ยวลึกเอาไม่ออก (คลิป)

กลุ่มสุ่มเป็นสุ่มตาย หนุ่มเปิดกล่องปริศนา เจอ งูหลามฉกหน้า ฝังเขี้ยวลึก ใช้คน 4-5 คนก็ดึงไม่ออก ไม่รู้ว่าไปเอากล่องนี้มาจากไหน

เฟซบุ๊ก Ngườilạ เผยคลิปสุดระทึก ที่เกิดขึ้นที่ประเทศเวียดนาม โดยในคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้เผยให้เห็นว่าชายหนุ่มกำลังวุ่นอยู่กับการพยายามเปิดกล่องพัสดุปริศนาขนาดใหญ่อยู่บริเวณหน้าบ้าน อยู่ๆก็มีเซอร์ไพรส์ใหญ่ตามขนาดกล่องเมื่อ มีงูหลามตัวใหญ่ที่อยู่ภายในกล่องโผล่ออกมาครึ่งตัว

Ngườilạ

และฉกเข้าที่หน้าของชายหนุ่มพร้อมฝังเขี้ยวลึกไม่ยอมปล่อย ทำเอาคนในบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็ตกตะลึงกับภาพที่เห็นจนบางคนทำอะไรไม่ถูก ส่วนคนที่ยังมีสติก็ไปช่วยกันดึงงูออกจากหน้า ทั้งใช้วิธีหาอะไรมาทุบตี หรือง้างปากของมัน ออกแรงกันอย่างสุดกำลังโดยใช้เวลาอยู่นานพอสมควรกว่าจะนำมันออกจากหน้าของหนุ่มผู้โชคร้ายได้สำเร็จ

Ngườilạ

อย่างไรก็ตามชายที่ถูกกัดไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง เนื่องจากเป็นงูไม่มีพิษ ซึ่งในคลิปดังกล่างก็ทำคนดูหวาดเสียวในหลายจังหวะที่มีสาวอุ้มลูกเล็กเข้าไปใกล้งู ทั้งนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่ากล่องดังกล่าวเป็นกล่องอะไร หรือใครส่งมันมา แล้วหนุ่มรายนี้คาดหวังอะไรที่อยู่ในกล่อง ทำไมถึงได้มาเปิดกล่องปริศนาใบนี้และพลาดท่าไม่ทันระวังตัวจนโดนงูกัดหน้า

ขอบคุณข้อมูล Ngườilạ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยเดินถูกทาง! หมอยง เผย ไฟเซอร์ เป็นวัคซีนกระตุ้นที่ดียับยั้ง เดลต้า-โอมิครอนได้

หมอยง เผย ผลการให้วัคซีนเบื้องต้นในสูตรต่างๆ ที่กระตุ้นด้วย ไฟเซอร์ ชี้ เป็นวัคซีนกระตุ้นที่ดียับยั้งเดลต้าและโอมิครอนได้

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์