กทม.เตรียมจัดบิ๊กคลีนนิ่งร้านอาหาร “สโมสรรัฐสภา” หลังพบหนู

คืบหน้ากรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพหนูบุกกินอาหารในถาดของร้านอาหารแห่งหนึ่งที่สโมสรรัฐสภา ล่าสุดเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตดุสิต พร้อมด้วยคณะผู้ทำงานได้เข้าตรวจสอบร้านอาหารที่ตกเป็นข่าวแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของเขตดุสิต เปิดเผยว่าจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบร่องรอยของหนู ที่บริเวณกำแพงก่อสร้างไม้อัด นอกจากนี้ได้ยังตรวจสอบสถานที่ประกอบอาหาร และบริเวณเก็บกักขยะพบว่าไม่ถูกสุขอนามัยมีขยะตกค้างจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้หนูและแมลงสาปออกมากัดกินเศษอาหารตกค้างก็เป็นได้ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่สำนักงานอนามัย กองควบคุมโรค ได้ทำการตรวจสอบอาหารตามร้านต่างๆเพื่อหาสารปนเปื้อนซึ่งจะทราบผลในวันที่ 1 เม.ย.นี้

อย่างไรก็ตาม สำนักอนามัย กทม. จะทำการบิ๊กคลีนนิ่งบริเวณรอบ เพื่อความสะอาดและสร้งความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่จะเข้ามาใช้บริการต่อไป

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ