กลัวเสื่อมศรัทธา! พระวัดปทุมธานีโร่ฟ้องไบรท์นิวส์ (มีคลิป)

ทุกวันนี้เราจะเห็นกันอยู่บ่อยๆ ผ่านทางสื่อต่างๆ ว่ามีพระบางรูป บางวัดที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม และในวันนี้ก็เช่นกัน มีพระลูกวัดใน จ.ปทุมธานี รูปหนึ่งแสดงพฤติกรรมลักขโมย หยาบคาย จนพระที่อยู่ร่วมวัดเดียวกันทนไม่ไหว ต้องนำหลักฐานเป็นภาพในกล้องวงจรปิด เดินทางมาให้ข้อมูลกับทีมข่าวเฮดไลน์ไบรท์นิวส์ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมของพระลูกวัดรูปนี้ ที่ถูกนำมามอบให้แก่ทีมข่าวเฮดไลน์ไบรท์นิวส์ ทั้งลักทรัพย์ ขโมยจีวรพระลูกวัดด้วยกัน ด้วยการนำไปซ่อนก่อน หลังจากนั้น จะเดินเข้ามาหยิบแล้วเดินหายไป อีกทั้งยังพูดจาหยาบคาย และใช้พฤติกรรมรุนแรงกับพระลูกวัดรูปอื่น ๆ นอกจากนี้ เคยมีคดีความใช้เท้าเตะพระลูกวัดด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม พระรูปที่เข้าร้องเรียนกับทีมข่าวนั้น เกรงว่า ประชาชนทั่วไปจะไม่นับถือ และไม่เชื่อมั่นกับพระพุทธศาสนา ถ้าหากพระรูปยังอยู่ที่วัดต่อไปจะสร้างความเดือดร้อนขึ้นมาอีก ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้ เคยเข้ารับการประชุมกับทางเจ้าอาวาสแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการแก้ไข ไปฟังเสียงของพระรูปนี้กัน

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน