ก.วัฒนธรรม เร่งรวบรวมเพลงจาก ปชช.แต่งแสดงอาลัย ร.9 ทำหนังสือเผยแพร่ผ่านสื่อ

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เผยที่ประชุมผู้บริหารระดับสูงกระทรวงวัฒนธรรม เร่งรวบรวมบทเพลงที่แต่งความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จากหน่วยงานต่างๆ และประชาชนเพื่อเป็นหนังสือเผยแพร่ผ่านสื่อ ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถรวบรวมได้แล้วกว่า 200 เพลง และจัดแบ่งเพลงเป็น 4 ประเภท ได้แก่ 1. เพื่อให้ง่ายต่อการรวบรวม นอกจากนี้กรมส่งเสริมวัฒนธรรมยังได้ประสานกับสมาคมนักแต่งเพลงแห่งประเทศไทย ติดต่อขอลิขสิทธิ์เพลงจากหน่วยงานรัฐ เอกชน และประชาชน เพื่อรวบรวมจัดพิมพ์เป็นหนังสือและเผยแพร่ผ่านสื่อต่อในอนาคต

ภาพจาก https://ac127.wordpress.com/2016/10/13/%E0%B8%A3-9/comment-page-1/

สถานทูตจีน ส่งต่อเวชภัณฑ์ป้องกัน โควิด-19 ให้หน่วยงานในไทย

สถานทูตจีน จีนไทยใช่อื่นไกล พี่น้องกัน! สถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย บริจาคเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโรคระบาดโควิด-19

ดำรง พุฒตาล โพสต์แฉ รพ.อังกฤษ ไม่รักษาหญิงไทยป่วย โควิด19 ก่อนเสียชีวิต

โควิด19 นายดำรง พุฒตาล พิธีกรชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก คู่สร้างคู่สม (ประเทศไทย) จำกัด โพสต์แฉโรงพยาบาลอังกฤษ ไม่รักษาผู้หญิงไทยป่วย โควิด19

กปน.หยุดตัดน้ำในกรณีค้างชำระช่วง โควิด-19 ระบาด ถึงพ.ค.63

โควิด-19 “นิพนธ์” หนุน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” สั่งการประปานครหลวงหยุดตัดน้ำในกรณีค้างชำระถึงพ.ค. 63

ขสมก. แก้ปัญหาติดป้ายบบอก ปล่อย รถคันสุดท้าย ช่วงเคอร์ฟิว

ตามที่ได้มีการคำสั่งประกาศช่วงเวลา เคอร์ฟิว ออกมา ทำให้ผู้ใช้บริการขนส่งสาธารณะ ต่างก็รีบเเร่งทำเวลาในการรีบกลับบ้านกันเป็นอย่างมาก โดยทาง ขสมก.

ฮุนเซน เผย กัมพูชา เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้กับเชื้อไวรัส โควิด-19

โควิด-19 สมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุนเซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา กล่าวว่ามีอาหารและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นเพียงพอแล้ว สำหรับการรับมือกับการแพร่ระบาด