ขนส่งแจงคลิปรถเมล์ซิ่งชนท้าย จยย.เหตุเพราะหม้อลมรั่ว

จากที่โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก Nat Labour ซึ่งเป็นคลิปรถเมล์สายหนึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่บริเวณบางกะปิ ล่าสุดกองตรวจการขนส่งทางบก กรมการขนส่งทางบกได้ตรวจสอบคลิปที่ปรากฏแล้วพบว่า เป็นรถโดยสารประจำทาง สาย 207 ซึ่งผู้ตรวจการขนส่งทางบกได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ณ อู่จอดรถประจำทาง สาย 207 พบเป็นรถของบริษัท ฉมาพันธ์การเดินรถ จำกัด หมายเลขทะเบียน 15-4699 กรุงเทพฯ จอดอยู่สภาพด้านหน้าขวามีการเฉี่ยวชน และกระจกด้านหน้าแตก จากการสอบถามพนักงานขับรถ นาย ศรดำรง เชยชม ทราบว่าสาเหตุเกิดจากหม้อลมรั่ว ทำให้เบรกรถไม่อยู่ จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ผู้ตรวจการจึงแจ้งผู้ประกอบการและพนักงานขับรถให้ทราบถึงความปลอดภัยในการขนส่ง พร้อมลงโทษเปรียบเทียบปรับตาม พรบ.ขนส่งเป็นเงิน 10,000 บาท ส่วนพนักงานขับรถได้รับความผิดตาม ม.102(4)/127 ฐานปฏิบัติหน้าที่ผู้ขับรถโดยไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดว่าด้วยความปลอดภัย ซึ่งมีโทษปรับเป็นเงิน 5,000 บาท อีกทั้งพนักงานขับรถต้องเข้าอบรมเป็นเวลา 3 ชั่วโมง พร้อมบันทึกประวัติผู้ขับรถไว้ในศูนย์ประวัติผู้ขับรถ

นักศึกษามธ.ขอโทษ แฟนหงส์ ยกเลิกงานแห่ถ้วย หลังถูกวิจารณ์นำฟุตบอลโยงการเมือง

แฟนหงส์ เพจใต้เตียงมธ.ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ก ชี้แจงกรณีที่ได้โพสต์เชิญชวนเหล่าแฟนลิเวอร์พูลนัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ ประชาธิปไตย เพื่อร่วมงาน

สาวอึ้ง แชร์ประสบการณ์ ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท

ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท กลายเป็นเรื่องราวที่ถุกแชร์บนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก

อียิปต์ เชิญ อีลอน มัสก์ ไปชมปิรามิด เพื่อยืนยันว่า มนุษย์ต่างดาวไม่ได้เป็นผู้สร้าง

อียิปต์ ได้เชิญมหาเศรษฐีอย่าง อีลอน มัสก์ หัวหน้าบริษัทสเปซเอ็กซ์ บริษัทเอกชนการขนส่งทางอวกาศยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกา

ลิงรมย์ ส่งซิงเกิ้ล 2 “ไม่เป็นไร” จี้ใจคนแอบรัก แฟนคลับชมเพลงดี MV.โดน!!

ลิงรมย์ หลังจากปล่อยเพลงอารมณ์ฟีลกู๊ด ฉันยืนอยู่ตรงนี้ ออกมาให้แฟนเพลงได้อบอุ่นใจกันไปแล้ว… ล่าสุด 5 หนุ่มกลุ่มนักดนตรีแจ๊ส พีท

ย้อนคำทำนาย หมอดูอีที ชื่อดัง ประเทศไทยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ – หิมะตก

เปิดคำทำนาย หมอดู มะตีตี้ น้องสาวของ หมอดูอีที เคยระบุว่า ประเทศไทยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ กรุงเทพฯจมบาดาล และหิมะตกในรอบร้อยปี