คนละที่กัน! อบต.ปากแพรกแจงเพจดังโพสต์ภาพอุบัติเหตุ

คนละที่กัน! นายก อบต. ปากแพรก ยืนยันภาพอุบัติเหตุ ชนฐานเสาโผล่บนพื้นถนน บ้านใน-ดอนสัก-พะงัน ข้อมูลไม่เป็นไปตามที่ข่าวที่นำไปเผยแพร่ หวั่นประชาชนเข้าผิด ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ภาพฐานเสาโผล่ อยู่นอกเขตปลอดภัย จากพื้นถนนบ้านใน-ดอนสัก-พะงัน อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ที่กำลังเป็นวิพากษ์วิจารณ์ บนเพจของแหม่มโพธิ์ดำ และบางสำนักข่าว ที่ได้นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับภาพและข้อมูลการเกิดอุบัติเหตุ ที่มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากฐานเสาที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จนั้นเป็นข้อมูลที่คาดเคลื่อน

ทางทีมข่าวไบร์ททีวีได้ติดต่อสอบข้อมูลไปยังผู้รับผิดชอบในพื้นที่ ได้รับการยืนยันจากนายปราโมทย์ เพชรรัตน์ นายก อบต.ปากแพรก ได้ยืนยันว่าภาพอุบัติเหตุที่ปรากฎตามภาพ ไม่ได้เกิดจากฐานเสาที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นถนน แต่เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นรถยนต์ส่วนบุคคลเสียหลัก ลื่น ข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับคู่กรณี ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งราย บนถนนเส้นเดียวกันแต่ห่างออกไปหลายกิโลเมตร สืบเนื่องจากเมื่อวานในพื้นที่มีฝนตก และบนถนนมีน้ำขังเป็นบางแห่ง อาจเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับฐานเสาตามภาพ

ส่วนฐานเสาที่โผล่ขึ้นมานั้น ทาง นายก อบต.ปากแพรก ระบุว่าเป็นฐานเสาไฟส่องสว่าง ที่ผู้รับเหมาได้ก่อสร้างผิดแบบ ในช่วงทางกลับรถ จำนวน 3 จุด 5 เสา เพราะได้ก่อสร้างก่อนที่เจ้าหน้าที่การทางมาตีเส้นทึบ จึงทำให้ฐานเสานั้นอยู่ไม่ตรงตำแหน่ง ซึ่งขณะนี้ทางแขวงการทางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีคำสั่งรื้อเสาออกเป็นการเร่งด่วน และติดตั้งป้ายเครื่องหมายแจ้งเตือนเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนแล้ว และอยากชี้แจงต่อประชาชนว่าข้อมูลที่ปรากฎนั้นไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตาม หวั่นกระทบหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 

พ่อค้าร้านนี้หล่อจังเลย!! เปิดคลิปสุดน่ารัก “สายฟ้า-พายุ” เล่นขายของ

ชมพู่ อารยา รับบทเป็นลูกค้า เล่นขายของกับลูกแฝด สายฟ้า พายุ บอกเลยเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักมาก แถมของเล่นยังจัดเต็มสมจริง เหมือนยกเคาน์เตอร์มาเอง

เรื่องเล่าชาวเรือนจำ | “สรยุทธ” ไขปมร้อน แนวโน้ม “โควิด-19” แพร่ระบาด เชื่อเอาอยู่ หรือ ลามหนัก

สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ไขปมร้อน แนวโน้ม โควิด-19 แพร่ระบาด ในเรือนจำว่า กรมราชทัณฑ์ปลดล็อก เปิดให้มีการเยี่ยมญาติได้ทั้งประเทศ

ชวนดู ปรากฏการณ์ จันทรุปราคาเงามัว หลังเที่ยงคืนวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 00:46-04:04 น.

สถานบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (NARIT) ชวนชม จันทรุปราคาเงามัว หลังเที่ยงคืนวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนข้าสู่รุ่งเช้าวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 ช่วงเวลาประมาณ

ทรัมป์ ห้าม สายการจีน บินเข้า-ออกสหรัฐฯ หลังจีนไม่ยอมให้สายการบินสหรัฐฯบินเข้าประเทศ

กระทรวงคมนาคมของสหรัฐฯได้ออกแถลงการณ์ เตรียมสั่งระงับให้ สายการบินจีน 4 แห่งห้ามเดินทางเข้า-ออกสหรัฐฯ เพื่อเป็นการตอบโต้จีนที่ละเมิดข้อตกลง หลัง

พ่อไม่ปลื้ม !! จตุรงค์ มกจ๊ก เผย นิกกี้ ณฉัตร ไม่ผ่าน คบ แจ็ค แฟนฉัน ยังดีกว่า

ถึงกับของขึ้นเลย เมื่อลูกสาวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !! ซึ่งประเด็นเกิดจาก นิกกี้ ส่งภาพคู่ใบเฟิร์นไปเย้ย