คาดเรียก “รองอธิบดีฯ” ขโมยภาพ รับทราบข้อกล่าวหาสัปดาห์หน้า

พ.ต.อ.ดุษฎี อารยวุฒิ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม  เผย  บ่ายวันนี้ (10 ก.พ.) คณะกรรมการตรวจสอบทางวินัยร้ายแรง นายสุภัฒ สงวนดีกุล อดีตรองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา กรณีขโมยภาพจากโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จะประชุมหารือว่าหลักฐานที่ได้มาเบื้องต้นเพียงพอที่จะแจ้งข้อกล่าวหา นายสุภัฒ ได้หรือไม่ หากเพียงพอแล้วก็จะต้องหารืออีกครั้งว่าจะนัด นายสุภัฒ เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาได้เมื่อไร
 
เบื้องต้นคาดว่าสัปดาห์หน้าจะสามารถเรียก นายสุภัฒ มารับทราบข้อกล่าวหาได้ และหลังจากนี้จะให้เวลา 15 วัน ในการชี้แจงข้อกล่าวหา ก่อนจะประชุมอีกครั้งว่าต้องใช้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ หากข้อมูลครบถ้วนก็สามารถลงมติได้ทันที
 
อย่างไรก็ตามยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับ นายสุภัฒ อย่างแน่นอน

ฉลองวันเกิด ฮยอนอา โพสต์ภาพสวีทแฟนหนุ่ม หวานซะยิ่งกว่าเค้ก!

ฮยอนอา ศิลปินเกาหลี ตัวแม่เรื่องความแซ่บ ได้รับความรักจากแฟนๆเนื่องในวันเกิดอายุครบ 28 ปี ในวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งปีนี้ฮยอนอาได้รับความรักจากแฟนๆ

มาได้ไง! ฮ. สำนักงานตำรวจ โผล่ วัดไอ้ไข่ แก้บนประทัด 3 ล้านนัด

ฮ. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โผล่ลงจอด แก้บน วัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช จุดประทัด 3 ล้านนัด ด้านชาวเน็ตจวกยับนี่มันทรัพย์สินราชการ

หมู่อาร์ม โวยไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังเปิดโปงเรื่องทุจริต ตอนนี้ถูกปลดจากกองทัพแล้ว

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน โครงการศูนย์ซ่อมสร้างสิ่งอุปกรณ์ กรมสรรพวุธทหารบก

ปารีณา ลั่น! วันนี้ดังกว่าเบลล่า หลังโดนมองว่าอยากได้ซีน

หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนระอุในโลกโซเชียลที่ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์กระหน่ำ กรณีวิวาทกับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงขั้นออกโรงจะฟ้องกันเลยก็ว่าได้

รัสเซีย พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 8,726 ราย ยอดรวม ทะลุ 4.9 แสนราย

รัสเซียตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 8,726 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ทำให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 449,834 ราย