คู่รักเขียนจดหมายลาตาย จอดรถทิ้งริมทะเล ตร.เร่งหาศพคาดกระโดดน้ำตาย

ชาวบ้าน บ้านสามเสียบ ต.นาชะอัง อ.เมือง จ.ชุมพร พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กง 6533 ชุมพร จอดอยู่บนสะพานปลา ตั้งแต่เมื่อวานนี้ จึงแจ้งตำรวจตรวจสอบเบื้องต้นพบกระเป๋าสตางค์ สีดำ มีบัตรประชาชนระบุชื่อคือ นายวุฒิชัย เนียมมาลา อายุ 32 ปี กระเป๋าสตางค์คล้ายของผู้หญิง 1 ใบ และสิ่งของอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งพบกระดาษเขียนจดหมาย ตำรวจจึงตามญาติของนายวุฒิชัย มาที่รถยนต์เพื่อร่วมตรวจสอบ
 
แม่และญาติๆ ยอมรับเป็นรถของลูกชายจริง พร้อมยันไม่ใช่ลายมือของลูกชาย เชื่อว่าเป็นการลวงมาฆ่า พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่สืบหาตัวคนร้ายมาให้ได้ โดยขอให้จับกุมอดีตสามีของฝ่ายหญิงเป็นคนแรก เพราะเป็นผู้ที่โทรศัพท์มาขู่เอาชีวิตลูกชายและอดีตภรรยา
 
ด้านตำรวจระบุไม่สามารถจะสันนิษฐานได้ว่าทั้งสองคนตายหรือไม่ เนื่องจากยังไม่พบศพ พร้อมเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน โดยหาร่องรอยนิ้วมือแฝงบริเวณตัวรถ คาดว่าไม่เกินพรุ่งนี้ น่าจะมีความชัดเจน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า