งานเข้า! 4 เกรียนคีย์บอร์ดโพสต์-แชร์“แอนนาเบลล่า”เป็นสินค้าปลอม

งานเข้า! 4 เกรียนคีย์บอร์ดโพสต์-แชร์“แอนนาเบลล่า”เป็นสินค้าปลอม หลังจากทีมกฎหมาย VERY MWL ประเดิมแจ้งความ “หมิ่นประมาท”

นายอัครวัฒน์ วงศ์ธีระดิลก ที่ปรึกษากฎหมายได้รับมอบอำนาจจากบริษัท เวรี่ เอ็มดับบลิวแอล (ประเทศไทย) จำกัด นำหลักฐานการโพสต์ และแชร์ภาพพร้อมข้อความ การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจในการจับกุมสินค้าแผ่นมาส์กหน้า แอนนาเบลล่า และกล่าวหาว่า สินค้าดังกล่าวเป็นสินค้าปลอมละเมิดลิขสิทธิ์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา นำเข้าข้อความหมิ่นประมาทเผยแพร่ในโซเชียล ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา328 จำนวน 4 ราย ต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลโคกคราม

โดยก่อนหน้านี้ นักเลงคีย์บอร์ดกลุ่มนี้ ได้นำข้อความอันเป็นเท็จไปโพสต์ ทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหาย ทั้งที่เรื่องดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการดำเนินการตามกระบวนการตามกฎหมาย จึงได้เข้าแจ้งความเอาผิดกับนักเลงคีย์บอร์ดทั้ง 4 คนนี้ ซึ่งทางพนักงานสอบสวน ก็ได้รับเรื่องไว้เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท ยังยืนยันความเป็นเจ้าของแผ่นมาส์กหน้า แอนนาเบลล่า พร้อมเดินหน้าพิสูจน์ความเป็นเจ้าของตามช่องทางของกฎหมายต่อไป

สินเชื่อออมสิน จัด!วงเงิน 4 หมื่นล้าน 3มาตรการ “เยียวยา ฟื้นฟู สร้างอาชีพ”

สินเชื่อออมสิน ธนาคารออมสิน สานต่อก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกันสู้ภัยโควิด จัดมาตรการ “เยียวยา ฟื้นฟู ส่งเสริมสร้างอาชีพ คืนความสุข สร้างภูมิคุ้มกัน”

ตลาดนัด ไม่สนับสนุน! แม่ค้านำของจาก ตู้ปันสุข มาวางขาย

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ สำหรับ ตู้ปันสุข ที่เป็นการแบ่งปันที่มีการแพร่หลายในโซเชียล

โค้งสุดท้าย Shopee x GOT7 ‘DYE’ FANSIGN 2020 ลุ้นใกล้ชิดสามีแบบฟินๆ

เตรียมพบกับงานแฟนไซน์ที่จะจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เป็นเวลาถึง 2 วันด้วยกัน กับ 7 หนุ่ม GOT7 ในงาน S้hopee x GOT7 ‘DYE’ ในปี 2563

ปารีณา โพสต์แขวะ ยิ่งลักษณ์ ปากไม่ตรงกับใจ ชี้ทหารต้องยึดอำนาจเพราะ ทักษิณ ทุจริต

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟสบุเหน็บแนมน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ ครบรอบ 6 ปีรัฐประหาร

กานต์ วิภาภร เผยวินาที เสก โลโซ มีอาการชัก ล้มคาบ้าน เหตุเครียดเรื่องคดีความ

ทำเอาแฟนเพลงรุ่นใหญ่ของ เสก โลโซ ใจหาย!! เมื่อภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร โพสต์ร่ายยาวถึงอาการป่วยหนัก แถมเครียดเรื่องคดีความว่า