จบลงด้วยดี! นายกฯเล็กมอบเงินเยียวยา1หมื่นบาทให้เด็กถูกครูตีด้วยฟุตเหล็ก

จบลงด้วยดี! นายกเทศมนตรีนครระยอง พร้อมครูโหดคว้าฟุตเหล็กตีเด็กนักเรียนชั้น ป.1 จนเป็นรอยเขียวช้ำไปทั้งตัว มอบเงินเยียวยาให้เด็ก 1 หมื่นบาท ด้านแม่เด็กพอใจยอมถอนแจ้งความ

นายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครระยอง เป็นตัวแทนครูประจำชั้น ป.1 ของโรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพล ได้นำเงินเยียวยามามอบให้กับแม่ของเด็กนักเรียนชายวัย 7 ขวบ ที่ถูกครูคนดังกล่าว ได้ใช้ไม้บรรทัดฟุตเหล็กตีเด็ก จนเป็นรอยเขียวช้ำไปทั้งตัว โดยให้เหตุผลว่า เป็นการตีเพื่อสอนให้เด็กอ่านออกเขียนได้ และให้ทันเพื่อนร่วมชั้น ก่อนที่แม่เด็กจะจูงมือลูกขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเทศบาลนครระยอง ได้เรียกครูผู้สอนมาว่ากล่าวตักเตือน และได้สั่งให้ผู้อำนวยการโรงเรียนและครูประจำชั้นคนดังกล่าวให้ไปขอโทษ พร้อมทั้งเยี่ยวยาค่ารักษาพยาบาลให้กับเด็ก ซึ่งทางโรงเรียนได้ตั้งกรรมการสอบสวนวินัยครูคนดังกล่าว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

ภายหลังจากทั้ง 2 ฝ่าย มีการเจรจา ทางแม่เด็กได้เข้าไปชี้แจงกับตำรวจว่าไม่ติดใจเอาความกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และในส่วนของตัวเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ ทางโรงเรียนก็ยืนยันให้เรียนตามปกติไม่ต้องย้ายไปเรียนที่อื่น พร้อมทั้งยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย