จ.สุโขทัย ส่งมอบฝายมีชีวิตให้ประชาชนแก้ปัญหา ปชช.ขาดแคลนน้ำ

พล.ต.ทรงวุฒิ จิตตานนท์ ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.สุโขทัย เป็นประธานในพิธีส่งมอบฝายมีชีวิต ตามโครงการช่วยเหลือประชาชนของ ศปป.กอ.รมน.ภาค 3 ณ บริเวณ คลองสวน บ.วังวน ม.7 ต.เมืองเก่า อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย โดยมีหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนร่วมส่งมอบฝายมีชีวิตเป็นจำนวนมาก
ทั้งนี้ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดสุโขทัย และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน จ.สุโขทัย ร่วมกับหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชน ร่วมกันสร้างฝายมีชีวิตจนแล้วเสร็จ เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภคในช่วงฤดูแล้ง และเป็นแหล่งเก็บกักน้ำในช่วงฤดูฝนของประชาชน โดยฝายมีชีวิตแห่งนี้ นับเป็นฝายมีชีวิตลำดับที่ 305 ของประเทศไทยและเป็นแห่งแรกของ จ.สุโขทัย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครีเอทมาก! หนุ่มโผล่งานแต่งเพื่อน ตรงตรีมเป๊ะสุด

ครีเอทมาก! หนุ่มไปงานแต่งเพื่อนที่จัดงานในธีมสีขาวเขียวทำให้บางคนอาจจะหาชุดไม่ทันรีบหยิบอะไรที่ใส่ได้ก็ใส่มาก่อน หนุ่มรายนี้ที่ใส่ชุดพนัก

ปารีณาควงพ่อ-คนราชบุรี ครึ่งหมื่นใส่เสื้อเหลืองประกาศรักในหลวง จวกม็อบไม่เคารพเลือกตั้ง

ปารีณาควงพ่อ – ชาวราชบุรี ที่ใช้ชื่อว่ากลุ่มปกป้องสถาบัน กว่า 1,500 คน ซึ่งมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ได้พร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลือง พร้อมกับถือ

ม.รามคำแหง แถลงประณาม!การใช้ความรุนแรงจนมีผู้รับบาดเจ็บ

มหาวิทยาลัยรามคําแหง ออกแถลงการณ์มหาวิทยาลัยรามคำแหงเป็นการใช้ความรุนแรงในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง กรณีเหตุการณ์ความรุนแรงที่

เที่ยวกันไหมพิษณุโลก​หนาวแล้ว! ภูหินร่องกล้า​ 15​ องศา

เที่ยวกันไหม !? หลังจากที่กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเรื่องการเริ่มต้นฤดูหนาวของประเทศไทยในพศ. 2563 โดยระบุว่าประเทศไทยเริ่มเข้า

“กบ ปภัสรา” พาทัวร์ รั้วกินได้ ชีวิตบ้านๆ ที่เลือกเอง

“กบ ปภัสรา” เปิดชีวิตบ้านๆ พาทัวร์ รั้วกินได้ พืชผักสวนครัวเพียบ ไม่ต้องไปหาหาที่ไหนไกลอยู่ที่ริมรั้ว ความสุขที่มีได้ง่ายๆที่บ้าน

งานนี้โดนยำเละ!!! หนึ่งในผู้ชุมนุมฝ่ายตรงข้าม บุกป่วนม็อบเสื้อเหลือง

งานนี้โดนยำเละ!!! หนึ่งในผู้ชุมนุมฝ่ายตรงข้าม มาชูป้ายกลางม็อบคนเสื้อเหลืองปกป้องสถาบันใจความประมาณว่าไม่เอาเผด็จการ รัฐบาลทำให้