ตร. สนธิกำลังรวบสาวชาวลาว ขนยาบ้าเข้าไทย ยึดของกลางยานรก 2 พันเม็ด

เจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังรวบสาวลาว ขนยาบ้าเข้าไทย ยึดของกลางยานรก 2 พันเม็ด เจ้าหน้าที่ขยายผลจับกุมผู้ร่วมกระบวนการ ก่อนจะรวบตัวได้เพิ่ม 1 คน จึงแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเพสติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในความครอบครอง พร้อมส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด. 326 เจ้าหน้าที่ ตม. และฝ่ายปกครอง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ด่านบ้านฮวกชายแดนไทย-ลาว ตำบลภูซาง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา ทำการจับกุมนางพอน อายุ 39 ปี ชาวเขาเผ่าม้ง บ้านผาบ่อง เมืองคอบ สปป.ลาว หลังจากได้ซุกซ่อนยาบ้าจำนวน 2,000 เม็ดข้ามมาจากฝั่งลาวเข้าสู่ประเทศไทย ข้ามแดนมายังด่านบ้านฮวก เจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบยาบ้าดังกล่าว บรรจุ กระเป๋าสะพายข้าง

หลังจากจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ขยายผลทราบว่ามีเพื่อนชายชาวเขาเผ่าม้ง ในอำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมขบวนการและเป็นผู้ว่าจ้างให้ขนยาบ้ามาส่งให้ราคา 5,000 บาทโดยนัดหมายนำมาส่งมอบให้ที่ในตลาดอำเภอเชียงคำ และทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้วางแผนทำการจับกุมพบนายเลาต๋า แซ่โย่ง อายุ 55 ปี ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา หลังจากจับกุม เจ้าหน้าที่นำตัวไปตรวจค้นที่บ้านนายเลาต๋า แซ่โย่ง พร้อมกับตรวจยึดทรัพย์ในบ้านมีรถจักรยายนต์ 1 คัน รถยนต์ปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ สีเทาดำ ทะเบียน บน.6401 พะเยา และยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต่าสีเทา ทะเบียน กย 7664 เชียงราย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนางพอน และนายเลาต๋าพร้อมด้วยของกลางนำส่ง สภ. ภูซาง โดยแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเพสติดให้โทษประเภท1 (บาบ้า)ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อจำหน่ายและจำหน่าย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย