ตร.เร่งล่าโจ๋รุมฟันอริบนรถเมล์189-รู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว

นี่คือภาพเหตุการณ์ทีกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน สวมหมวกกันน็อคอำพรางใบหน้า พร้อมถืออาวุธครบมือเข้าทำร้ายคู่อริที่นั่งอยู่บนรถเมล์ สาย 189 กระทุ่มแบน-บางกอกใหญ่ บริเวณตลาดแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ก่อนที่จะหลบหนีไป โดยเหตุการณ์นี้ส่งผลให้มีวัยรุ่นถูกฟันที่ขาดได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ถึงเหตุวัยรุ่นยกพวกพร้อมอาวุธครบมือทำร้ายร่างกายคู่อริ ที่ตลาดกระทุ่มแบน ว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีวัยรุ่นชายได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรักษาตัวที่ รพ.สมุทรสาคร ทั้งนี้ตำรวจพอจะทราบตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว โดยพบว่าเป็นคนนอกพื้นที่เนื่องจากกลุ่มคู่กรณีได้นั่งรถเมล์เพื่อเดินทางกลับบ้าน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายจึงอาศัยช่วงจังหวะที่รถเมล์ชะลอรถเข้าทำร้ายร่างกายฝั่งตรงข้ามก่อนที่จะหลบหนีไป โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน รวมไปถึงการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อเชิญตัวผู้กระทำควรามผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.วิเชียร กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลา 16.00 น. เป็นช่วงผัดเปลี่ยนเวรของตำรวจ ประกอบกับมีฝนตกลงมา และตำรวจได้ประจำจุดเสี่ยงอื่นๆที่เคยเกิดเหตุ ทำให้ในพื้นที่ดังกล่าวไม่มีเจ้าหน้าที่อยู่ ซึ่งหลังจากนี้จะดำเนินการให้ตำรวจลากเวรไปจนถึง 17.00 น. และจะให้กระจายกำลังเพิ่มมากขึ้นเพื่อป้องกันเหตุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง