ตร.เร่งสรุปคดีรถโม่ปูนชน 9ศพ รอสอบพยานผู้บาดเจ็บ

พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผกก.สภ.บ้านดู่ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีรถโม่ปูนซีเมนต์ ของบริษัทเชียงราย ทรัพย์มาไพร คอนกรีต พุ่งข้ามเลนส์ชนรถตู้ รถกระบะ และรถเก๋ง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 9 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน ที่บริเวณถนนพหลโยธินสายเชียงราย-แม่จัน อ.เมือง จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อส่งฟ้องดำเนินคดีกับทางบริษัทเจ้าของรถโม่ปูนซีเมนต์ เนื่องจากผู้ขับขี่ได้เสียชีวิต
 
ทั้งนี้ ได้มีการสอบพยานไปเกือบหมดแล้ว เหลือเพียงพยานผู้ได้รับบาดเจ็บเท่านั้น ซึ่งผู้โดยสาร 2 คนที่นั่งมากับรถเก๋งอาการดีขึ้นแล้ว คาดว่าอีก 2-3 วัน จะสามารถให้ข้อมูลได้ ส่วนเด็กวัย 13 ปี ที่โดยสารมากับรถตู้นั้น อาการยังสาหัสซึ่งอาจใช้เวลาการรักษาตัวนาน
 
อย่างไรก็ตาม หากสอบพยานแล้วก็จะทำการเชิญทางแรงงานจังหวัดเชียงราย เข้ามาแจ้งความดำเนินคดี หลังก่อนหน้านี้ได้ยื่นหนังสือร้องทุกข์มาแล้ว เนื่องจากทางผู้ขับขี่รถโม่ปูนคันต้นเหตุเป็นบุคคลต่างด้าวซึ่งต้องมีการสอบว่ามีการขออนุญาตเข้ามาทำงานโดยถูกต้องหรือไม่ อีกทั้งจะเชิญทางขนส่งจังหวัดเชียงรายมาด้วยเช่นกัน เพราะรถโม่ปูนมีการนำทะเบียนอื่นมาสวมใส่ ซึ่งจะต้องให้ทางขนส่งมาให้ข้อมูลว่าผิดพรบ.ใดบ้าง หากพบความผิดฐานใดก็จะส่งฟ้องศาลดำเนินคดีกับทางเจ้าของบริษัทรถโม่ปูนซีเมนต์ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน