ตร.เร่งสืบเครือข่าย “ไซซะนะ” เพิ่ม

 

พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เผยถึงการดำเนินคดีกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ นาย ไซซะนะ แก้วพิมพา นักค้ายาเสพติดข้ามชาติชาว สปป.ลาว ว่า กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือ บช.ปส.ได้ประสานเจ้าหน้าที่จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือ ปปง. ให้เข้าร่วมตรวจสอบทรัพย์สินของเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ตาม พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534 หากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้ว่า ทรัพย์สินนั้นๆได้มาจากการกระทำความผิด ก็จะต้องถูกอายัดทรัพย์สินไว้ และดำเนินคดี ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ. 2542 ด้วย

ทั้งนี้ ทรัพย์สิน ที่เครือข่าย นาย ไซซะนะ ซัดทอด ถึงความเชื่อมโยงกับ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง สามีของ นักแสดงสาว แพท- ณปภา ตันตระกูล นั้นมีเพียงรถยนต์หรู แลมโบกินี กับ รถบิ๊กไบค์ ซึ่งในส่วนนี้ นาย อัครกิตติ์ ต้องตอบที่มาที่ไปของทรัพย์สินให้ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมีการพิจารณาจากข้อมูลเชิงลึกที่ ทำการตรวจสอบพบมายันกับคำให้การของ นายอัครกิตติ์ ว่าตรงกันหรือไม่

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีธนู

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีธนู ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

หมอบุ๋ม แถลง โควิด19 ป่วยใหม่ 1 ราย นักศึกษากลับจากต่างประเทศ

โควิด19 (30 พ.ค. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)

บิณฑ์ ทนไม่ได้คนวงการบันเทิงตกอับ ลงพื้นที่ช่วยเหลือเพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีมช่วยเหลือ เพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตกอับ ไร้งาน โดยน้ำเสียงการร้องเพลงนั้น 72 ปีเสียงสูงยังคงเพราะเหมือนเดิม