ต่างชาติโจ่งครึ่ม! เปลือยกายร่วมรักไม่อายสื่อคาหาดพัทยา (มีคลิป)

งานนี้ไม่รู้ว่าเก็บกดมาจากไหนหรือเมาสุราพาอารมณ์เคลิ้ม! เมื่อนักท่องเที่ยวต่างชาติคู่หนึ่งกำลังร่วมเพศเปลือยกายอยู่บริเวณหาดพัทยา ตรงข้ามเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช จนท.เข้ามาตรวจสอบพร้อมสั่งให้สวมเสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนคุมตัวไปที่ สภ.เมืองพัทยา

นักท่องเที่ยวต่างชาติคู่หนึ่งอยู่ในสภาพเมาสุรา ก่อนเดินขึ้นจากทะเลในสภาพเปลือยกายชนิดที่ไม่อายสายตาของผู้คนที่มุงดูกันอยู่ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา (23 ก.ค.60 เวลา 02.30 น.) หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา ออกตรวจตราความเรียบร้อยในพื้นที่ ซึ่งได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยว่า พบนักท่องเที่ยวต่างชาติชายหญิงคู่หนึ่งกำลังร่วมเพศกันอยู่บริเวณชายหาดพัทยา ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ซึ่งเมื่อถึงจุดเกิดเหตุ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติจับกลุ่มยืนดูและเอาโทรศัพท์มาถ่ายรูปและคลิปวิดีโอเก็บไว้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งให้นักท่องเที่ยวต่างชาติรายดังกล่าวสวมใส่เสื้อผ้า ก่อนจะแจ้งข้อหาในเบื้องต้นว่าการกระทำดังกล่าวในสถานที่สาธารณะ มีความผิดตามกฎหมายของประเทศไทย และควบคุมตัวทั้งคู่ไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองพัทยา ก่อนแจ้งข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะและเมาสุรา ประพฤติตนวุ่นวาย ก่อความเดือดร้อนรำคาญ หลังจากนั้นนำตัวควบคุมไปสงบสติอารมณ์และเสียค่าปรับต่อไป

อุทาหรณ์! อัลตราซาวด์ 4D สุดโหด เมียแท้งลูก 6 เดือนเสียชีวิต

หนุ่มโพสต์อุทาหรณ์ พาภรรยาไป อัลตราซาวด์ 4D โรงพยาบาลชื่อดัง สุดท้ายลูกคลอดก่อนกำหนดเสียชีวิต เผยข้อความสะเทือนใจ “ไม่คิดหน้าที่พ่อจบลงเร็วขนาดนี้”

ตำรวจ 3 นาย! ตร. เร่งสอบข้อเท็จจริง ตำรวจรีดเงินแม่ค้า อาหารทะเล

ตำรวจรีดเงินแม่ค้า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีตามที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอข่าว “แม่ค้า ถูกจับเคอร์ฟิว ตร.รีดเงิน

ส่องจำนวนเงิน 2 แพ็กเกจ กำลังใจ – เที่ยวปันสุข ได้แน่สิ้นปีนี้

เปิดจำนวนเงิน 2 แพ็กเกจ กำลังใจ – เที่ยวปันสุข โดย “กำลังใจ” เพื่อตอบแทนบุคลากรช่วยเหลือโควิด19 และ เที่ยวปันสุข อาจจ่ายเงิน 2-3 พันบาท

“ครป.” จวก “ส.ว.” ปมตั้ง อดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ นั่งกรรมการ ป.ป.ช.

อดีตสมาชิกสถานิติบัญญัติแห่งชาติ วันที่ 5 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ประธานคณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.)

คนกรุง ว่างงาน เพิ่มขึ้น 9.6% รัฐต้องรองรับ หลังมาตรการเยียวยา

อัตราการ ว่างงาน เพิ่ม! ศูนย์วิจัยกสิกรไทp เผย คนกรุงว่างงาน เพิ่มขึ้น 9.6% ภาครัฐควรมีมาตรการรองรองรับผู้ว่างงาน และภาคครัวเรือนปรับตัว ใช้จ่ายอย่างประหยัด