ถึงกับผวา! พยานปากเอกคดีเณรปลื้ม ถูกชายฉกรรจ์ขู่ถึงบ้าน

จากกรณีการขุดพบศพ สามเณรปลื้ม ถูกฆ่าโบกปูนฝังใต้ฐานพระพุทธรูปภายในวัดวังตะวันตก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังถูกทาง พระเด่น ร่วมกับพวกลงมือฆ่า โดยอ้างว่าแค้นที่ถูกสามเณรปลื้มเข้ามาขโมยทรัพย์สินของภรรยาพระเด่นสมัยที่ยังเป็นฆราวาส ล่าสุด พยานปากเอกในคดีถึงกับเก็บเสื้อผ้าย้ายไปอยู่ที่อื่น หลังเก๋งติดฟิล์มดำมืด และชายฉกรรจ์ขับขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนหน้าบ้าน

แม้ตัวนางสาวปิยฉัตร และนายเด่นชัย จะถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ แต่อิทธิพลยังคงมีอยู่ในพื้นที่ โดยเฉพาะในวันนี้ ครอบครัวของพยานปากสำคัญในคดีสามเณรปลื้ม ถึงขั้นหวาดผวาอย่างหนัก หลังจากเมื่อช่วงค่ำวานนี้ มีรถเก๋งสีดำติดฟิล์มมืดสนิท ยี่ห้อโตโยต้า วีออส จำทะเบียนไม่ได้ และมีชายฉกรรจ์ รูปร่างสูงผมยาว มีรอยสักที่คอ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิ๊ก สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับขี่วนเวียนมาด้อมๆ มองๆ แถวหน้าบ้าน จนเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราชเข้ามาตรวจสอบที่บ้านพัก เบื้องต้นทางครอบครัวได้ให้พยานปากสำคัญรายนี้ ย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้ว เพื่อความปลอดภัย ส่วนทางตำรวจรับปากว่า จะส่งกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจมาดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมสั่งให้เช็คภาพกล้องวงจรปิดหาเบาะแสรถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงต่อไป

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ