ถึงกับผวา! พยานปากเอกคดีเณรปลื้ม ถูกชายฉกรรจ์ขู่ถึงบ้าน

จากกรณีการขุดพบศพ สามเณรปลื้ม ถูกฆ่าโบกปูนฝังใต้ฐานพระพุทธรูปภายในวัดวังตะวันตก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังถูกทาง พระเด่น ร่วมกับพวกลงมือฆ่า โดยอ้างว่าแค้นที่ถูกสามเณรปลื้มเข้ามาขโมยทรัพย์สินของภรรยาพระเด่นสมัยที่ยังเป็นฆราวาส ล่าสุด พยานปากเอกในคดีถึงกับเก็บเสื้อผ้าย้ายไปอยู่ที่อื่น หลังเก๋งติดฟิล์มดำมืด และชายฉกรรจ์ขับขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนหน้าบ้าน

แม้ตัวนางสาวปิยฉัตร และนายเด่นชัย จะถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ แต่อิทธิพลยังคงมีอยู่ในพื้นที่ โดยเฉพาะในวันนี้ ครอบครัวของพยานปากสำคัญในคดีสามเณรปลื้ม ถึงขั้นหวาดผวาอย่างหนัก หลังจากเมื่อช่วงค่ำวานนี้ มีรถเก๋งสีดำติดฟิล์มมืดสนิท ยี่ห้อโตโยต้า วีออส จำทะเบียนไม่ได้ และมีชายฉกรรจ์ รูปร่างสูงผมยาว มีรอยสักที่คอ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิ๊ก สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับขี่วนเวียนมาด้อมๆ มองๆ แถวหน้าบ้าน จนเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราชเข้ามาตรวจสอบที่บ้านพัก เบื้องต้นทางครอบครัวได้ให้พยานปากสำคัญรายนี้ ย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้ว เพื่อความปลอดภัย ส่วนทางตำรวจรับปากว่า จะส่งกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจมาดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมสั่งให้เช็คภาพกล้องวงจรปิดหาเบาะแสรถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงต่อไป

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง