น่ารักอีกแล้ว! เจ้าภาพ มาเลฯ จัดเมนูเพิ่มวิตามินให้นักกีฬาไทย(มีคลิป)

เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่29 ประเทศมาเลเซีย จัดเมนูสุดพิสดารมื้อเช้า ทางโรงแรมเสิร์ฟมาพร้อมหนอนตัวเป็นๆ เพื่อเพิ่มวิตามินให้ทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย

หนอนตัวเป็นๆ ที่ยังกระดื๊บๆ อยู่บนจานอาหารเช้า ที่ทางโรงแรมนำมาเสิร์ฟให้นักกีฬาทีมชาติไทย หลังจาก “โค้ชดม” นายอุดม ทวีสุข กุนซือฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ได้ถ่ายคลิป “ขณะที่มีหนอนปะปนอยู่ในจานอาหารเช้า #เสิร์ฟหนอนมาทั้งตัวแบบเป็นๆ” จนกลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้นักกีฬาไทยก็เคยโพสต์ลักษณะคล้ายกันเช่นนี้ ว่า มีไหมขัดฟันแถมมาให้ในอาหารด้วย จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก ของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่29 ซึ่งถูกขนานนามว่า เป็นทัวร์นาเมนต์ที่มีการจัดการได้ย่ำแย่ที่สุดในประวัติการณ์ และมีการร้องเรียนจากชาติต่างๆ เยอะมาก โดยส่วนมากเกี่ยวกับเรื่องการแข่งขัน

เล่นกันแล้ว !! ก่อนเจอ "มาเลย์" มีหนอน มากระดึ๊บๆ ข้างขนมปัง ในจานอาหารเช้าของ "โค้ชดม" ขอบคุณคลิปวีดีโอ จาก "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข กุนซือโต๊ะเล็กสาวทีมชาติไทย

โพสต์โดย Futsal Thailand – ฟุตซอลไทยแลนด์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2017

ขอบคุณคลิป Futsal Thailand

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ