“บีม ศรัณยู”รับทราบข้อกล่าวหาขับรถเร็วเกินกำหนด

“บีม ศรัณยู”เข้ารับทราบข้อกล่าวหาขับรถเร็วเกินกำหนด ยอมรับทำไปด้วยความประมาท ลั่นเตรียมแจ้งความเอาคนคนกล่าวหาว่าติดยาเสพติด

นายศรัณยู ประชากริช หรือบีม นักแสดงหนุ่มและดีเจชื่อดัง เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอก กรกช วีระพงศ์ รองสาวรวัตรสอบสวนงานศูนย์ควบคุมจราจร ด่วน 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร เพื่อรับทราบข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด

โดยนายศรัณยู กล่าวว่า สั่งซื้อท่อรถยนต์มาใหม่จากประเทศอังกฤษ ก่อนนำมาใส่และทดสอบว่ามีความผิดปกติหรือไม่โดยจังหวะที่เข้าเกียร์ 5-6 ทั้งนี้ยอมรับว่าขับรถเร็วจริงแต่ผ่อนความเร็วลดลงเมื่อขับรถผ่านคันอื่น จากเหตุการณ์ดังกล่าวยอมรับว่าคิดน้อยและขับขี่พาหนะด้วยความประมาทเกินไป ขอฝากประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่ตามความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้เพื่อลดความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาจากการเฉี่ยวชนหรืออุบัติเหตุ ส่วนกรณีที่มีคนโพสต์กล่าวหาว่าตนติดยาเสพติดนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างปรึกษาทนายความว่าสามารถเอาผิดในเรื่องใดบ้าง

ร.ต.อ.กรกช กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกนายศรัญญูมาลงบันทึกประจำวันเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและเสียค่าปรับ 1,000 บาทในข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด พร้อมทั้งฝากให้ประชาชนควรขับรถไม่เกินที่กฎหมายกำหนดเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ล่าสุด บีม ศรัณยู ได้โพสผ่าน IG ส่วนตัว “beamsaranyoo”โดยระบุว่า “ทำผิดละเมิดฎหมายโดยเฉพาะความเร็วก็ต้องรับผิดชอบกับการกระทำที่ก่อ จับและปรับจริง เดินทางมาเสียค่าปรับเองทันที ที่ทราบเรื่อง ทำผิดต้องยอมรับผิด พูดน้อยๆแต่ต้องรับผิดชอบให้มากๆ รับผิดชอบการกระทำและคำพูด นั่นคือวิถีของผู้ชาย ส่วนกรณีที่หาว่าผมเมายาต่างๆนั้น ผมรักสุขภาพ รักตัวเอง แค่เป็นตีนผีที่สมองน้อย เรื่องยาผมไม่ยอมแน่ๆ ใครที่กล่าวหาผมไว้ รอพบผมที่สน. เลย ใน Page และ Facebook ต่างๆ อันนี้ยอมไม่ได้ นี่เป็นแค่ส่วนนึงที่ส่งมาขอโทษผม ผมไม่ยอม ”

สำหรับเหตุการณ์นี้นายศรัณยูได้ขับรถยนต์ยี่ห้อโลตัส สีดำ ทะเบียน ศย 6 กรุงเทพมหานคร ด้วยความเร็วเกือบ 200 กม. ต่อชั่วโมง บนทางด่วนกาญจนาภิเษกฝั่งมุ่งหน้าจรัญสนิทวงศ์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา จนมีคนนำมาโพสต์ลงในโซเชียลและมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากถึงความไม่เหมาะสมและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน

 

วง BTS ปังต่อเนื่อง !! อัลบั้มญี่ปุ่น ครองอันดับ 1 บน iTunes ทั้งหมด 60 ประเทศทั่วโลก !!

ก่อนหน้านี้ MAP_OF_THE_SOUL_7 ของ วง BTS ครองอันดับ 1 ยอดขาย อัลบั้มครึ่งปีแรกบน Oricon Chart ญี่ปุ่น ด้วยยอดขาย 4.29 แสนชุด

ด่วน! ผลตรวจคนใกล้ชิด ทหารอียิปต์ 9 ราย ไม่พบเชื้อโควิด-19

มีรายงานข่าวว่า คนใกล้ชิด ทหารอียิปต์ 9 ราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมและคนขับรถตู้สนามบิน ไม่พบเชื้อโควิด-19 วันที่ 15 ก.ค. 63

สายน้ำผึ้ง-สายน้ำทิพย์ ประกาศปิดเรียนชั่วคราว เหตุเพราะ ลูกคณะฑูต ติดโควิด-19

ลูกคณะฑูต ทำ 2 โรงเรียนดังในกรุงเทพมหานคร ประกาศปิดสถานศึกษาชั่วคราว ระบุเหตุ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อาศัยใกล้สถานศึกษา อีกทั้งยังเดินทางไปบริเวณโดยรอบ

แต้ว ณฐพร ส่งคุณพ่อติ๊กครั้งสุดท้าย ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

แต้ว ณฐพร หลังจากที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว

ร.ร.วิสุทธิกษัตรีสมุทรปราการ ประกาศ ปิดโรงเรียน หลังพบนร.ไปพื้นที่เสี่ยงโควิด

ด่วน! โรงเรียนวิสุทธิกษัตรีสมุทรปราการ ออกประกาศ ปิดโรงเรียน ระหว่างวันที่ 15-16 ก.ค. 2563 หลังพบว่ามีนักเรียนไปเดินห้างในวันและเวลาเดียว