“บีม ศรัณยู”รับทราบข้อกล่าวหาขับรถเร็วเกินกำหนด

“บีม ศรัณยู”เข้ารับทราบข้อกล่าวหาขับรถเร็วเกินกำหนด ยอมรับทำไปด้วยความประมาท ลั่นเตรียมแจ้งความเอาคนคนกล่าวหาว่าติดยาเสพติด

นายศรัณยู ประชากริช หรือบีม นักแสดงหนุ่มและดีเจชื่อดัง เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอก กรกช วีระพงศ์ รองสาวรวัตรสอบสวนงานศูนย์ควบคุมจราจร ด่วน 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร เพื่อรับทราบข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด

โดยนายศรัณยู กล่าวว่า สั่งซื้อท่อรถยนต์มาใหม่จากประเทศอังกฤษ ก่อนนำมาใส่และทดสอบว่ามีความผิดปกติหรือไม่โดยจังหวะที่เข้าเกียร์ 5-6 ทั้งนี้ยอมรับว่าขับรถเร็วจริงแต่ผ่อนความเร็วลดลงเมื่อขับรถผ่านคันอื่น จากเหตุการณ์ดังกล่าวยอมรับว่าคิดน้อยและขับขี่พาหนะด้วยความประมาทเกินไป ขอฝากประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่ตามความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้เพื่อลดความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาจากการเฉี่ยวชนหรืออุบัติเหตุ ส่วนกรณีที่มีคนโพสต์กล่าวหาว่าตนติดยาเสพติดนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างปรึกษาทนายความว่าสามารถเอาผิดในเรื่องใดบ้าง

ร.ต.อ.กรกช กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกนายศรัญญูมาลงบันทึกประจำวันเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและเสียค่าปรับ 1,000 บาทในข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด พร้อมทั้งฝากให้ประชาชนควรขับรถไม่เกินที่กฎหมายกำหนดเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ล่าสุด บีม ศรัณยู ได้โพสผ่าน IG ส่วนตัว “beamsaranyoo”โดยระบุว่า “ทำผิดละเมิดฎหมายโดยเฉพาะความเร็วก็ต้องรับผิดชอบกับการกระทำที่ก่อ จับและปรับจริง เดินทางมาเสียค่าปรับเองทันที ที่ทราบเรื่อง ทำผิดต้องยอมรับผิด พูดน้อยๆแต่ต้องรับผิดชอบให้มากๆ รับผิดชอบการกระทำและคำพูด นั่นคือวิถีของผู้ชาย ส่วนกรณีที่หาว่าผมเมายาต่างๆนั้น ผมรักสุขภาพ รักตัวเอง แค่เป็นตีนผีที่สมองน้อย เรื่องยาผมไม่ยอมแน่ๆ ใครที่กล่าวหาผมไว้ รอพบผมที่สน. เลย ใน Page และ Facebook ต่างๆ อันนี้ยอมไม่ได้ นี่เป็นแค่ส่วนนึงที่ส่งมาขอโทษผม ผมไม่ยอม ”

สำหรับเหตุการณ์นี้นายศรัณยูได้ขับรถยนต์ยี่ห้อโลตัส สีดำ ทะเบียน ศย 6 กรุงเทพมหานคร ด้วยความเร็วเกือบ 200 กม. ต่อชั่วโมง บนทางด่วนกาญจนาภิเษกฝั่งมุ่งหน้าจรัญสนิทวงศ์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา จนมีคนนำมาโพสต์ลงในโซเชียลและมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากถึงความไม่เหมาะสมและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน

 

ประยุทธ์ ไม่ฟันธง! วันหยุดยาวสงกรานต์ 2563 โยนตีกลับครม.พิจารณาใหม่

วันหยุดยาวสงกรานต์ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เผยกรณีจากที่มีกระแสข่าวรัฐบาลเตรียมชงแผนวันหยุดยาว 9 วัน

แพนเค้ก เขมนิจ โกอินเตอร์ไปไกล โชว์ความสวยสง่าท้าลมหนาวที่ลอนดอน

เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถและสวยสง่าเอามากๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคนนั้นคือ สาว แพนเค้ก เขมนิจ ที่ตอนนี้สาว แพนเค้ก เธอมักจะมีงานเดินแบบโชว์ตัวที่ต่างประเทศ

ไวรัสโคโรนา พ่นพิษ โรงแรมพัทยา ปิดกิจการ เลิกจ้าง ระนาว

การแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรนา ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ล่าสุดพบโรงแรมขนาดเล็กปิดตัว และมีการเลิกจ้าพนักงานจำนวนมาก

ไทกร งง! ประยุทธ์-ประวิตร-อนุพงษ์ มีเงินแต่ไม่ซื้อบ้านทำไมยังอยู่ในค่ายทหาร

นายไทกร พลสุวรรณ นักวิเคราะห์การเมืองภาคอีสาน สุดงง! พล.อ.ประยุทธ์ – พล.อ.ประวิตร – พล.อ.อนุพงษ์ มีเงินแต่ไม่ซื้อบ้านทำไมยังอยู่ในค่ายทหาร