“บีม ศรัณยู”รับทราบข้อกล่าวหาขับรถเร็วเกินกำหนด

“บีม ศรัณยู”เข้ารับทราบข้อกล่าวหาขับรถเร็วเกินกำหนด ยอมรับทำไปด้วยความประมาท ลั่นเตรียมแจ้งความเอาคนคนกล่าวหาว่าติดยาเสพติด

นายศรัณยู ประชากริช หรือบีม นักแสดงหนุ่มและดีเจชื่อดัง เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอก กรกช วีระพงศ์ รองสาวรวัตรสอบสวนงานศูนย์ควบคุมจราจร ด่วน 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร เพื่อรับทราบข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด

โดยนายศรัณยู กล่าวว่า สั่งซื้อท่อรถยนต์มาใหม่จากประเทศอังกฤษ ก่อนนำมาใส่และทดสอบว่ามีความผิดปกติหรือไม่โดยจังหวะที่เข้าเกียร์ 5-6 ทั้งนี้ยอมรับว่าขับรถเร็วจริงแต่ผ่อนความเร็วลดลงเมื่อขับรถผ่านคันอื่น จากเหตุการณ์ดังกล่าวยอมรับว่าคิดน้อยและขับขี่พาหนะด้วยความประมาทเกินไป ขอฝากประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่ตามความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้เพื่อลดความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาจากการเฉี่ยวชนหรืออุบัติเหตุ ส่วนกรณีที่มีคนโพสต์กล่าวหาว่าตนติดยาเสพติดนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างปรึกษาทนายความว่าสามารถเอาผิดในเรื่องใดบ้าง

ร.ต.อ.กรกช กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกนายศรัญญูมาลงบันทึกประจำวันเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและเสียค่าปรับ 1,000 บาทในข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด พร้อมทั้งฝากให้ประชาชนควรขับรถไม่เกินที่กฎหมายกำหนดเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ล่าสุด บีม ศรัณยู ได้โพสผ่าน IG ส่วนตัว “beamsaranyoo”โดยระบุว่า “ทำผิดละเมิดฎหมายโดยเฉพาะความเร็วก็ต้องรับผิดชอบกับการกระทำที่ก่อ จับและปรับจริง เดินทางมาเสียค่าปรับเองทันที ที่ทราบเรื่อง ทำผิดต้องยอมรับผิด พูดน้อยๆแต่ต้องรับผิดชอบให้มากๆ รับผิดชอบการกระทำและคำพูด นั่นคือวิถีของผู้ชาย ส่วนกรณีที่หาว่าผมเมายาต่างๆนั้น ผมรักสุขภาพ รักตัวเอง แค่เป็นตีนผีที่สมองน้อย เรื่องยาผมไม่ยอมแน่ๆ ใครที่กล่าวหาผมไว้ รอพบผมที่สน. เลย ใน Page และ Facebook ต่างๆ อันนี้ยอมไม่ได้ นี่เป็นแค่ส่วนนึงที่ส่งมาขอโทษผม ผมไม่ยอม ”

สำหรับเหตุการณ์นี้นายศรัณยูได้ขับรถยนต์ยี่ห้อโลตัส สีดำ ทะเบียน ศย 6 กรุงเทพมหานคร ด้วยความเร็วเกือบ 200 กม. ต่อชั่วโมง บนทางด่วนกาญจนาภิเษกฝั่งมุ่งหน้าจรัญสนิทวงศ์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา จนมีคนนำมาโพสต์ลงในโซเชียลและมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากถึงความไม่เหมาะสมและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน

 

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค