ใหญ่แค่ไหนก็ไม่รอด!บุกค้นบ้านผู้สั่งการค้ายานรกยึดทรัพย์10 ล.(มีคลิป)

ตำรวจปราบปรามยาเสพติดเปิดปฎิบัติการพิทักษ์ประชา 61/1 บุกค้นบ้านผู้สั่งการขนยาเสพติดเครือข่ายกลุ่มค้ายาบ้านผาขาว ยึดทรัพย์กว่า 10 ล้านบาท

ตำรวจปราบปรามยาเสพติดนำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 272/152 หมู่ 1 ตำบลถนนใหญ่ อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี พร้อมจับนายศศิ นามวงษ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครอง และความผิดตามพระราชบัญญัติสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด หลังจากนายศศิ ถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุมได้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง และวันนี้ได้นำตัวมาขยายผลค้นบ้านพักเพิ่มเติม พร้อมกับอายัดทรัพย์สิน อาทิ บ้านพัก ไว้ตรวจสอบว่าได้มาจากการกระทำความผิดหรือไม่

โดยพันตำรวจเอกอิทธิพล จันทร์ศรีบุตร ผู้กำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 3 กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่าการจับกุมครั้งนี้เป็นการขยายผลหลังจับผู้ต้องหารวม 4 คน พร้อมยึดยาบ้าของกลางกว่า 6 แสนเม็ด ได้ที่จังหวัดลพบุรี และตำรวจสืบสวนพบว่านายศศิ เป็นผู้สั่งซื้อยาเสพติดดังกล่าว โดยมีพยานหลักฐานจากผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ที่ถูกจับก่อนหน้านี้ และยังพบการติดต่อของนายศศิที่เชื่อมโยงกับกลุ่มผู้ต้องหาด้วยจึงนำตัวนายศศิ เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังดังกล่าว

จากการสืบสวนพบว่านายศศิ อยูระดับสั่งการในพื้นที่ของขบวนการค้ายาเสพติด ทำหน้าที่นำมากระจายต่อในพื้นที่ โดยลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้าน หรือกลุ่มค้ายาบ้านผาขาว และนำเงินที่ได้มาจากการกระทำความผิดมาลงทุนทำธุรกิจ ตำรวจจึงได้ขอศาลออกหมายจับพร้อมเข้าตรวจค้นเพื่ออายัดทรัพย์สินของนายศศิไปตรวจสอบ อาทิ รถจักรยานยนต์มูลค่ากว่า 1 ล้าน 2 แสนบาท ซึ่งมีการตกแต่งอีกกว่า 5 แสนบาท รถเบนซ์ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ร้านขายนมและเครื่องดื่ม รวมทรัพย์สินที่อายัดกว่า 10 ล้านบาท

พันตำรวจเอกอิทธิพล ยังกล่าวอีกว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นนายศศิ ยอมรับเพียงว่าเคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ปฎิเสธกรณีตำรวจจับผู้ต้องหา 4 คน พร้อมยาบ้ากว่า 6 แสนเม็ด ส่วนเงินที่นำมาลงทุนทำธุรกิจกับครอบครัว นายศศิอ้างว่าได้มาจากการเล่นการพนันไก่ชน และพนันทุกชนิดรวมถึงรายได้ที่ได้มาจากการปล่อยเงินกู้ให้กับนักพนันโดยคิดดอกเบี้ยร้อยละ 10 บาท

ขณะที่พ่อตาของนายศศิ ได้เข้ามาที่บ้านพักยืนยันกับตำรวจว่าตัวเองไม่รู้เห็นเกี่ยวกับยาเสพติด และการทำธุรกิจของลูกเขย ส่วนบ้านหลังนี้ที่ตำรวจเข้าตรวจค้นอ้างว่านำเงินจากการขายที่นามาซื้อในราคากว่า 2 ล้านบาท โดยใช้ชื่อลูกสาว นอกจากนี้ตำรวจปราบปรามยาเสพติด 3 ยังได้เข้านำกำลังเข้าตรวจค้นร้านอาหาร รวมถึงร้านนมและเครื่องดื่ม ของนายศศิ รวม 4 จุด และในพื้นที่จังหวัดลพบุรี ตำรวจได้เข้าตรวจค้นพร้อมจับผู้ต้องหาอีก 1 คน ซึ่งเป็นการขยายผลมาจากการตรวจยึดยาบ้า กว่า 852,000 เม็ด และเฮโรอีนกว่า 7 กิโลกรัม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูให้ดีก่อนซื้อ! บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เตือนอย่าเห็นแก่ของถูก

บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับ คณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกันแถลงผลการบุกจับผู้ลักลอบผลิต

ทำยังไงดี “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามอีกเรื่อง กับ “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน หรือ ไม่ได้ทานอะไรกลับมีกลิ่น บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

สุดเลือดเย็น!! นายอำเภอปืนดุ ยิงสุนัขแสนรู้ ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง

นายอำเภอยิงหมา ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง 20 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT

อนุทิน เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ไทย คาดได้รับกรกฏาคมนี้

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ประเทศไทย อยู่ระหว่างการพิจารณา คาดตอบกลับวันที่ 24 มิถุนายนนี้ จะได้วัคซีนช่วงกรกฎาคม

เตือนภัยสายช้อป! หนุ่มสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์

ลูกค้าแอปฯออนไลน์เตือนก่อนสั่งซื้อให้ดูรายละเอียดให้ดีก่อน หลังสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์ เป่าลมร้อนถึงใจ