บุกรวบโจรขโมยรถจักรยานยนต์ขณะนั่งเล่นเกมส์(มีคลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ชลบุรี บุกจับกุมคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ ขณะนั่งเล่นเกมส์อย่างสบายใจ พร้อมอ้างมีคนให้มาขับแต่จนมุมไม่สามารถระบุได้ว่าใครให้มา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์และจำหน่าย บริเวณ ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าพบรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟสีแดง 125 สีแดง หมายเลขทะเบียน 2กง 2455 ชลบุรี ที่ขายให้นาย สุโชค โมเครือ อายุ 15 ปี เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ก่อนถูกคนร้ายขโมยไปในวันที่ 7 กรกฎาคม 2560

จนกระทั่งวันนี้เจ้าของร้านจำหน่ายรถยนต์ได้เข้ามาต่อทะเบียนที่ขนส่งชลบุรีและได้ขี่ผ่านร้านเกมส์ไอคิว ย่านถนนราชประสงค์ ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี สังเกตเห็นจักรยานยนต์คล้ายกับที่ขายให้ นาย สุโชค จอดอยู่จึงโทรตาม นายสุโชค และมารดาให้มาดูว่าใช้รถจักรยานยนต์ของตนเองหรือไม่ ด้านนายสุโชค ยืนยันว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของตนเองแน่นอนเพราะได้ไปนำรถจักรยานยนต์ไปตกแต่งเพิ่มเติมมาและทะเบียนรถจักรยานยนต์ก็ตรงตามสำเนาคู่มือรถจักรยานยนต์ เจ้าของร้านจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าทีตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและวางกำลังโดยรอบเพื่อป้องกันคนร้ายหลบหนีเพราะคาดว่าคนร้ายคงจะขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาเล่นเกมส์อย่างแน่นอน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปร้านแล้วปิดประตูทางออก พร้อมกับขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านว่าใครเป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมา เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนที่ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมานั้น นั่งเล่นเกมส์อยู่บริเวณเครื่องคอมพิวเตอร์เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเข้าจับกุมได้ทันที่ ทราบชื่อ นาย กฤษดา อุดมแสวงโชค อายุ 28 ปี โดยนายกฤษดา พยายามจะหลบหนีการจับกุมและบอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองไม่ได้เป็นคนขโมยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเปิดกล้องวงจรปิดภายในร้านเกมส์ให้นายกฤษดาดูว่าเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมา แต่นายกฤษดาก็ยังไม่การปฎิเสธ อ้างว่ามีคนให้มาขับแต่ไม่สามารถตอบเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ว่าใครเป็นคนให้มาขับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำหลักฐานทั้งหมดส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว