ปธ.ศาลฎีกานำข้าราชการทำบุญตักบาตร

ประธานศาลฎีกา นำข้าราชการศาลยุติธรรม ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ จำนวน 66 รูป เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นายวีระพล ตั้งสุวรรณ ประธานศาลฎีกา พร้อมด้วยข้าราชการศาลยุติธรรม จัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเช้า และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 66 รูป เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2560 ที่บริเวณชั้น 2 สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม

โดยสำนักงานศาลยุติธรรมได้จัดพิธีทางศาสนาถวายพระพรชัยมงคล เป็นพระราชกุศล โดยมีหน่วยงานในสังกัดศาลยุติธรรม และสำนักงานศาลยุติธรรม ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมใจร่วมกันรวมแสดงพลังความจงรักภักดี

นอกจากนี้ ยังมีพิธีรับมอบพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 และพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 10 เพื่ออัญเชิญไปประดิษฐานไว้ในห้องพิจารณาคดี ให้กับผู้แทนของศาลสูง ศาลชั้นต้นในกรุงเทพมหานคร ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษา ภาค 1-9 ศาลแรงงานภาค 1-9 และศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 1,3-6 และ 8-9 รวม 49 หน่วยงาน โดยมีผู้เข้าร่วมพิธีในวันนี้ จำนวนกว่า 400 คน รวมทั้งยังมีการจัดนิทรรศการภาพถ่าย พระราชกรณียกิจเกี่ยวกับศาลยุติธรรมไว้ให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมอีกด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ณรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ