ปลิดชีวิต!หนุ่มลั่นไกยิงตัวตายกลางปั๊มน้ำมัน(มีคลิป)

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างตรวจสอบหนุ่มซ่อมตู้ ATM ยิงตัวตายปริศนาคาปั๊มน้ำมันย่านตลิ่งชัน หลังเดินทางไปซ่อมตู้ ATM กับเพื่อน โดยสภาพศพนอนจมกองเลือดที่ไหลนองทั่วพื้นและมีเลือดกระเดซ็นไปติดฝาผนังอีกจำนวนมาก ด้านประชาชนที่อยู่ในบริการดังกล่าวได้มามุงดูด้วยความตื่นตกใจ

เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.ดลกอหนี ทิ้งหลง รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาราชพฤกษ์ ขาเข้า แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรงสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิเวช รพ.ศิริราช

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในปั้มน้ำมัน ตรงจุดหน้าร้านสะดวกซื้อติดกับตู้เอทีเอ็ม พบศพนายณภัทรพงศ์ ทับทิมศรี อายุ 37 ปี พนักงานซ่อมตู้เอทีเอ็มของบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมชุดซาฟารีของบริษัท ที่มือขวาถืออาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด และมีบาดแผลที่ศีรษะ นอนจมกองเลือดเสียชีวิต

สอบสวนนายธีรพันธ์ กองชุม อายุ 20 ปี พนักงานของบริษัทดังกล่าว เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมา 3 คน เพื่อทำการซ่อมตู้เอทีเอ็มที่ระบบขัดข้อง ขณะนั้นผู้ตายได้เดินลงมาเพื่อจะไปซ่อมตู้ ส่วนตนเองเดินไปเข้าห้องน้ำ กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบวิ่งออกมาดู พบว่านายณภัทรพงศ์ เสียชีวิตแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

ทั้งนี้ นายธีรพันธ์ เผยอีกว่า ทางบริษัทอนุญาตให้พกปืนเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน อย่างไรก็ตามผู้ตายไม่เคยบอกว่ามีปัญหาส่วนตัว หรือ เครียดเรื่องใด ก่อนเกิดเหตุก็ไม่มีอาการผิดสังเกตแต่อย่างใด กระทั่งพบผู้ตายยิงตัวตายดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบสวนพยานแวดล้อม พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนหาสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ต่อไป

ขณะ พ.ต.อ.ธนวรรธน์ ตาระกา ผกก.สน.ตลิ่งชัน เปิดเผยกับทีมข่าวว่า สาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้สันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากคนตายมีโรคประจำตัว ซึ่งทางญาติไม่ได้ติดใจในประเด็นการเสียชีวิต โดยขณะนี้ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ศบค. แถลงพบป่วยใหม่ 2 ราย กลับมาจากต่างประเทศ กักตัวแล้ว

ศบค. แถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อใหม่ 2 ราย เดินทางมาจากต่างประเทศ และไม่พบผู้เสียชีวิต ทำให้ยอดสะสม 3,104 ราย วันที่ 6 มิ.ย. 63

แทยอน SNSD ในวัย 31 ปี หน้าเด็กมาก! หั่นผมสั้น เปลี่ยนลุค

แทยอน SNSD เรียกได้ว่าเป็นลีดเดอร์ของวงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย ที่รู้จักกันดีอย่าง Girls’ Generation จนตอนนี้กลายเป็นวงเกิลกรุ๊ปในตำนานเลยก็ว่าได้

อุ๊ หฤทัย โพสต์อัด ปิยะบุตร ทำตัวเองทั้งนั้น หลังโอดว่าถูกลั่นแกล้ง ถูกฟ้องคดีมากมาย

อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อดีคนักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า และอดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่

จีน พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 5 ราย มาจากต่างประเทศ

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน รายงานตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด19 ที่ติดเชื้อภายในประเทศรายใหม่ ล้วนมาจากต่างประเทศ

ภูมิธรรม แย้ม กลุ่มแคร์ เตรียมเปิดตัวทางการ มิ.ย.นี้

ภูมิธรรม เผย กลุ่มแคร์ เตรียมเปิดตัวทางการ มิ.ย.นี้ ระบุเป็นการรวมตัวกลุ่มคนหลากหลายวิชาชีพเพื่อสร้างประโยชน์ให้ประเทศ 6 มิ.ย. 63