ปิดตำนาน! “ทำเนียบขาว”เมืองชัยภูมิบุกจับคาราโอเกะค้ากามสาว16

ปิดตำนาน! “ทำเนียบขาว” สถานบันเทิงดังเมืองชัยภูมิ จ่อเด้งผู้กำกับท้องที่ เผยทำดีที่สุดแล้ว หากมีคำสั่งผู้บังคับบัญชา ก็พร้อมปฏิบัติ หลังชุดปฏิบัติการพิเศษจากกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับ ดีเอสไอ ซ้อนแผนบุกรวบปล่อยสาว 16 ปี ค้ากามคาร้านคาราโอเกะ

ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง พร้อมด้วยกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ออกปฏิบัติการในพื้นที่อำเภอเมือง ชัยภูมิ เข้าจับกุมร้าน“วรรณศิริ”คาราโอเกะ ตั้งอยู่ริมถนนทางหลวงหมายเลข201 อำเภอเมืองชัยภูมิ เปิดร้านคาราโอเกะบังหน้าลักลอบให้พนักงานค้าประเวณี อยู่ภายในร้านดังกล่าว โดยมีเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี

จากการตรวจสอบ พบว่ามีนางสาว กาญจนา ทองล้วน เป็นเจ้าของร้าน โดยมีพฤติกรรมเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี และได้รับผลประโยชน์จากการกระทำดังกล่าว โดยมีการเรียกผลประโยชน์จากเด็กสาวผู้ค้าประเวณีจากค่าตัวเฉลี่ยรายละ 1,200 บาท ที่จะหักเปอร์เซ็นต์ค่าตัวครั้งละ 300 บาท ซึ่งเข้าข่ายเป็นการกระทำผิดฐานค้ามนุษย์ และพบพนักงานหญิงลักลอบค้าประเวณีอยู่ภายในร้าน จำนวน 7 คน เป็นคนไทยทั้งหมด ในจำนวนนี้พบว่ามีหญิงสาว อายุ 16 ปี จำนวน 2 ราย รวมอยู่ด้วย ซึ่งทางอธิบดีกรมการปกครอง จึงได้สั่งให้ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ร่วมกับ ดีเอสไอ เข้าตรวจสอบ และวางแผนล่อซื้อ ก่อนที่จะเข้าจับกุมดังกล่าว

และจากการสอบสวนเจ้าของร้านคาราโอเกะรายนี้ ให้การสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมทั้งอ้างว่า มีตำรวจในพื้นที่ ยศดาบตำรวจรายหนึ่ง อ้างตัวเป็นตำรวจพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ มาเรียกรับส่วยดูแลให้เปิดร้านคาราโอเกะ หลังจากพบว่าไม่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องในครั้งนี้ และปล่อยให้เปิดลักลอบค้าประเวณีในพื้นที่อย่างโจ่งครึ่ม โดยจ่ายเงินหลายหมื่นบาทในแต่ละเดือนให้เป็นค่าดูแล

ขณะที่ พันตำรวจเอก พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ยืนยันว่า ไม่มีดาบตำรวจที่มีชื่อดังกล่าวในโรงพักเข้ามาเกี่ยวข้องตามที่เจ้าของร้านคาราโอเกะกล่าวอ้าง เนื่องจากได้ตรวจสอบเบื้องต้นแล้ว และหากเกิดเหตุดังกล่าวจริง ก็จะต้องถูกสั่งย้ายออกจากพื้นที่ในครั้งนี้ตามมาด้วย ส่วนกรณีหากมีคำสั่งย้ายจากผู้บังคับบัญชา ทางตนเองก็พร้อมรับปฏิบัติ เพราะได้ติดตามตรวจสอบในพื้นที่พยายามไม่ให้เกิดขึ้นอย่างเต็มที่แล้ว แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องที่มีการลักลอบแอบแฝงเข้ามาในพื้นที่ ซึ่งในเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิทุกนายได้ทำดีที่สุดแล้ว ส่วนใครจะมาแอบอ้างอะไรก็เป็นเรื่องที่กล่าวอ้างไปได้ทั้งนั้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้แจ้งข้อหา “ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต / เป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณี / และข้อหาหนักค้ามนุษย์” กับเจ้าของร้าน “วรรณศิริ” คาราโอเกะ และควบคุมตัวไปที่ว่าการอำเภอเมืองชัยภูมิ เพื่อตรวจสอบรายละเอียด ก่อนที่จะรวบรวมพยานหลักฐานส่งส่งตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายขั้นเด็ดขาดต่อไป

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แจงวิธีตรวจ โควิด-19 ทางห้องปฏิบัติการ

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชี้แจงการตรวจเชื้อ โควิด-19 ทางห้องปฏิบัติการ มีทั้งการตรวจหาเชื้อไวรัส และการตรวจภูมิคุ้มกัน ระยะเวลาที่ตรวจแล้วได้ผลแม่นยำ

กลาโหม ยอมถอยไม่ของบ 6,100 ล้าน ซื้อเรือยกพลขึ้นบก

กลาโหม ชี้แจงไม่ใช่เสนอครม. อนุมัติงบซื้อเรือยกพลขึ้นบก พร้อมถอนวาระงบประมาณ 6,100 ล้านบาทออกจากครม. ด้านโฆษกกองทัพเรือชี้แจงแล้ว

กษัตริย์ซาอุฯ ทรงยินดีออกค่ารักษา โควิด-19 ให้ผู้ป่วยทุกคน ในประเทศ

โควิด-19 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขซาอุดิอาระเบีย ได้เผยในการแถลงว่า

ทำเนียบเตรียมพ่นยาฆ่าเชื้อศูนย์ศบค. ปิดตึกสันติหลังใน 4วัน ลดการแพร่ระบาด โควิด-19

โควิด-19 วันที่ 31 มีนาคม 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า หลังพบผู้ติดเชื้อภายในศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19

“ธนกร” แจงรายละเอียด การ ลงทะเบียนรับ 5 พัน ต้องรอคัดกรองก่อนได้เงิน!!

ลงทะเบียนรับ 5 พัน วันที่ 31 มี.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า จากการที่กระทรวงการคลังเปิดรับลงทะเบียนตามมาตรการเยียวยา 5,000 บาท