ฝนกระหน่ำ! พัดหลังคาโรงจอดรถดับเพลิงถล่มเสียหาย 3 คัน (มีคลิป)

ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักและลมแรงต่อเนื่องพัดหลังคาโรงจอดรถดับเพลิงของ อบต.ในคลองปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พังถล่มทับรถพังเสียหาย 3 คัน

รถดับเพลิงของเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ถูกโครงหลังคาที่ก่อสร้างเป็นลานจอดรถดับเพลิงพังถล่มทับรถดับเพลิงเสียหาย หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดลมพัดแรงและฝนตกลงมาอย่างหนัก โดยเฉพาะลานจอดรถดับเพลิงบริเวณทางเข้าประตูที่ 3 ของสำนักงาน อบต.ในคลองบางปลากด โครงหลังคาขนาดความกว้าง 10 เมตร ยาว 25 เมตร มุงด้วยแผ่นเมทัลชีท พังถล่มลงมาทับรถดับเพลิงเสียหายจำนวน 3 คัน สภาพกระจกแตกทั้งหน้ารถและด้านข้าง สัญญาณไซเรนหักและแตก หัวเก๋งบุบ เบื้องต้นได้ประสานรถแบคโฮของ อบต. นำโครงหลังคาขึ้นเพื่อเคลื่อนย้ายรถดับเพลิงออกมาในที่ปลอดภัย พร้อมนำเชือกกั้นไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไปยังบริเวณดังกล่าวเกรงจะหล่นมาทับอีก

พันจ่าเอกทัศนัย จิ๋วเจริญ เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ในคลองบางปลากด บอกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมามีลมพัดแรงและฝนตกลงมาอย่างหนัก ก่อนเกิดเหตุได้ตรวจความเรียบร้อยของอาคารสำนักงาน และพนักงานในการเข้าเวรยามเพื่อเตรียมความพร้อมในการออกไปช่วยเหลือประชาชนที่ถูกน้ำท่วมขัง ระหว่างนั้นได้ยินเสียงดังโครมจากบริเวณโรงจอดรถดับเพลิง จึงรีบวิ่งไปดูพบว่าโครงหลังคาโรงจอดรถพังถล่มลงมาทับรถดับเพลิงได้รับความเสียหายจึงให้พนักงานช่วยกันเคลื่อนรถดับเพลิงและรถพนักงานดับเพลิงที่จอดอยู่ในโรงรถออกไปอยู่ในที่ปลอดภัย แต่บางคันได้รับความเสียหายมากและถูกโครงหลังคาทับไว้อยู่จึงโทรศัพท์แจ้งนายก อบต. และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องตรวจสอบความเสียหายและเข้าช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งโชคดีที่ยังเหลือรถดับเพลิงไว้ออกระงับเหตุ 1 คัน มิฉะนั้นจะเกิดปัญหาไม่มีรถออกไประงับเหตุฉุกเฉินได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“โฟกัส” ออกโรงร่วมราษฎร ด้าน “อุ๊” ชูป้ายหน้าสถานทูตUSA | ขยี้ข่าว by จาม

“โฟกัส” ออกโรงร่วมราษฎร ด้าน “อุ๊” ชูป้ายหน้าสถานทูตUSA | เฝ้าจับตาการรัฐสภายังคงไม่เห็นทางออกของความขัดแย้งว่าจะไปทิศทางไหน

สธ. เผย ความคืบหน้า หญิงชาวฝรั่งเศส ติดโควิด19 ในไทย

กระทรวงสาธารณสุข เผยความคืบหน้ากรณีหญิงชาวฝรั่งเศส ติดโควิด19 ในไทย พบยังมีอาการไอ แต่ไม่มีไข้และไม่มีอาการเหนื่อย

งงมาก !! พลอย ชิดจันทร์ โวย! ซื้อบ้าน 4 หลัง พังยับ! แต่กลับโดนฟ้อง 50 ล้าน

ทำเอาดราม่าสนั่น!! เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน!! หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

จีน ผวา! ประกาศ ตรวจโควิด19 หลังพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย

จีนกำลังทดสอบ ตรวจโควิด19 ทั้งเมืองอีกครั้งท่ามกลางการระบาดในภูมิภาคในมณฑลซินเจียง ผู้คนประมาณ 4.7 ล้านคนในคัชการ์กำลังได้

“ปารีณา” เผย ม็อบสร้างความเดือดร้อนน่ารำคาญ จี้! หันมาคุยกับรัฐบาล เตือนคนหนุนจะไม่มีแผ่นดินอยู่

ปารีณา เตือน ม็อบสร้างความเดือดร้อนน่ารำคาญ จี้! หันมาคุยกับรัฐบาล คนอยู่หลังม็อบเวลาใกล้หมดแล้ว ระวังจะจบลงด้วยการไม่มีแผ่นดินอยู่