พ่อแม่ติดใจร้องตำรวจสอบสวนเหตุลูกชายจมน้ำตายระหว่างเข้าค่าย

จากการเสียชีวิตของน้องกอล์ฟ เด็กนักเรียนวัย 13 ปี โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่จมน้ำเสียชีวิตระหว่างเข้าค่ายคุณธรรม
ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 พ่อและแม่พร้อมญาติของเด็กชายเนวิน นาคคงคำ ได้ติดต่อขอรับศพจากโรงพยาบาลเพื่อนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ศาลาเอนกประสงค์ สุสานบ้านป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่ และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 26 มกราคมนี้ ซึ่งพ่อและแม่ของน้องกอล์ฟยังอยู่ในอาการโศกเศร้าและเสียใจต่อการจากไปก่อนเวลาอันควรของลูกชายเพียงคนเดียว และเชื่อว่าต้องมีสาเหตุก่อนที่ทำให้จมน้ำเสียชีวิต


นายชาคริส แจ่มเงิน บิดาของน้องกอล์ฟ บอกว่า ครอบครัวและญาติพี่น้องติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของบุตรชาย และไม่เชื่อว่าบุตรชายจะลงไปเล่นน้ำ ทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็น ก่อนหน้านี้บุตรชายได้แจ้งว่าจะไปเข้าค่ายคุณธรรมร่วมกับเพื่อนๆ โรงเรียนเดียวกัน ตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 รวมเกือบ 200 คน ระหว่างวันที่ 1 9 – 21 มกราคม
ต่อมาช่วงเช้าเมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา ทางครูได้โทรศัพท์แจ้งให้ทราบว่าบุตรชายหายไป เชื่อว่าอาจหนีไปเที่ยว ตนพร้อมกับญาติๆ จึงพากันไปตามหา ทั้งเดินทางไปค้นหาตามป่าบนภูเขา รวมถึงบริเวณอ่างเก็บน้ำที่เกิดเหตุที่อยู่ห่างจากเต้นท์ที่พักไม่ถึง 100 เมตร แต่ครูไม่ยอมให้ลงค้นหาในน้ำ ขณะที่ทางโรงเรียนยังคงทำกิจกรรมต่อไป


จนกระทั่งมีการไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และขอให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งนักประดาน้ำมาช่วยงมค้นหา จนพบร่างของบุตรชายในอ่างเก็บน้ำอยู่ในสภาพกัดนิ้วมือไว้ ซึ่งตนเองและครอบครัวยังติดใจและอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น เพื่อคลี่คลายข้อสงสัย รวมทั้งอยากขอความเป็นธรรมให้บุตรชายด้วย
นายชาคริส บอกด้วยว่า คืนเกิดเหตุวันที่ 19 มกราคม เวลา 22.00 น. ทราบว่ามีการให้เด็กนักเรียนลงแช่น้ำ จึงขอให้ทางตำรวจสืบสวนในประเด็นนี้ด้วย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย

อินเดีย ผวา! หลัง ฝูงลิง บุกห้องทดลอง และฉกตัวอย่างเลือดผู้ติดเชื้อ โควิด19

เกิดเหตุฝูงลิงบุกเข้าไปในห้องทดลอง ภายในมหาวิทยาลัยทางกาแพทย์ในเมืองมีรุต รัฐอุตตรประเทศของอินเดีย และได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ภายในห้องทดลอ

ไชยา พรหมา จวกรัฐบาลไม่จริงใจที่จะช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการSME โดยเฉพาะรายย่อย

วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ไชยา พรหมา ส.ส.หนองบัวลำภู พรรคเพื่อไทย กล่าวในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณา พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลัง

ส่องข้อกำหนด สถานบริการทางเพศ ในสวิตเซอร์แลนด์ หลังรัฐบาลไฟเขียวเปิดให้บริการ

สวิตเซอร์แลนด์ได้อนุญาตให้ สถานบริการทางเพศ กลับมาเปิดให้บริการตามปกติอีกครั้ง ในวันที่ 6 มิถุนายน นี้หลังรัฐบาลเริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อคดาวน์