ภรรยายืนยัน นายเสริฐไม่มีส่วนเกี่ยวข้องคดีครูจอมทรัพย์

22 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านงิ้ว ตำบลโนนยาง อำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งเป็นบ้านของนายเสริฐ รูปสะอาด ที่ถูกโยงไปพัวพันในคดีครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร แต่ไม่พบนายเสริฐ เพราะได้ไปเลี้ยงวัว พบแต่ นางเริม อุคำพันธ์ อายุ 45 ปี ภรรยาของนายเสริฐ


โดยนางเริม เปิดเผยว่า ตนเองกับสามี คือนายเสริฐ ได้อยู่กินกันมาประมาณ ปีกว่า หลังจากเห็นข่าวว่า สามีของตนเองได้ไปพัวพันกับคดีของครูจอมทรัพย์ ตนเองได้ถามสามีว่า ได้ไปยุ่งเกี่ยว เข้าไปพัวพันกับคดีหรือเปล่า สามีก็บอกว่าไม่เคยไปพัวพัน ไม่รู้จัก และไม่ต้องมาลำบากใจด้วย ปกติสามีตนเองขับรถกระบะไม่เป็น ทั้งๆที่มีบ้านตนเองก็มีรถกระบะใช้อยู่ส่วนมากจะเป็นตนเองและลูกชายของตนเองเป็นคนขับ ตั้งแต่อยู่กินกันมา


ขณะนายสองสี เหมหาญ อายุ 60 ปี ชาวบ้านงิ้ว เพื่อนบ้านของนายเสริฐ เล่าว่า นายเสริฐเป็นคนหมู่บ้านอื่น มาแต่งงานกันนางเริม อุคำพันธ์ ตั้งแต่ปี 58 ได้ทำมาหากิน ทำไร่ ทำนา ตามปกติ และเข้ากับชาวบ้านได้ดี เกี่ยวกับเรื่องคดีครูจอมทรัพย์ ตนเองไม่เชื่อว่านายเสริฐมีส่วนรู้เห็น เพราะนายเสริฐขับรถยนต์ไม่เป็น และไม่มีใบขับขี่ ซึ่งชาวบ้านงิ้วก็รู้ว่า นายเสริฐ คนขับรถยนต์ไม่เป็น

เหตุประท้วงสหรัฐ เดือดต่อเนื่อง หลังกลุ่มผู้ประท้วงฝ่าเคอร์ฟิว บุกชุมนุมหน้าทำเนียบขาว

กลุ่มผู้ประท้วงสหรัฐฯยังคงออกมาชุมนุมประท้วงแสดงความไม่พอใจต่อการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ ชาวผิวสีในเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุม

เดินทางด้วยเครื่องบินยุค โควิด19 อาจต้องเผื่อเวลาเช็กอิน 4 ชั่วโมง

การเดินทางทางอากาศหรือเครื่องบินในยุค โควิด19 แพร่ระบาด นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น จากต้นทุนที่สูงขึ้นแล้ว ในส่วนของเวลาในการเดินทาง

เช็ก5มาตราการ สูงสุด! โรงหนัง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เตรียมความพร้อมเปิดบริการ 1มิถุนายน 2563 หลังรัฐบาลปลดล็อคเฟส 3 ภายใต้ความปลอดภัย ดูแลความสะอาด มาตรการ New Normalสูงสุด 5มาตการ

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย ป่วยอีก 1 – ไม่พบตาย

ศบค. แถลงความคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 1 ราย รักษาตัว State Quarantine ยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 57 ราย วันที่ 1 มิ.ย. 63

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19