ภรรยายืนยัน นายเสริฐไม่มีส่วนเกี่ยวข้องคดีครูจอมทรัพย์

22 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านงิ้ว ตำบลโนนยาง อำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งเป็นบ้านของนายเสริฐ รูปสะอาด ที่ถูกโยงไปพัวพันในคดีครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร แต่ไม่พบนายเสริฐ เพราะได้ไปเลี้ยงวัว พบแต่ นางเริม อุคำพันธ์ อายุ 45 ปี ภรรยาของนายเสริฐ


โดยนางเริม เปิดเผยว่า ตนเองกับสามี คือนายเสริฐ ได้อยู่กินกันมาประมาณ ปีกว่า หลังจากเห็นข่าวว่า สามีของตนเองได้ไปพัวพันกับคดีของครูจอมทรัพย์ ตนเองได้ถามสามีว่า ได้ไปยุ่งเกี่ยว เข้าไปพัวพันกับคดีหรือเปล่า สามีก็บอกว่าไม่เคยไปพัวพัน ไม่รู้จัก และไม่ต้องมาลำบากใจด้วย ปกติสามีตนเองขับรถกระบะไม่เป็น ทั้งๆที่มีบ้านตนเองก็มีรถกระบะใช้อยู่ส่วนมากจะเป็นตนเองและลูกชายของตนเองเป็นคนขับ ตั้งแต่อยู่กินกันมา


ขณะนายสองสี เหมหาญ อายุ 60 ปี ชาวบ้านงิ้ว เพื่อนบ้านของนายเสริฐ เล่าว่า นายเสริฐเป็นคนหมู่บ้านอื่น มาแต่งงานกันนางเริม อุคำพันธ์ ตั้งแต่ปี 58 ได้ทำมาหากิน ทำไร่ ทำนา ตามปกติ และเข้ากับชาวบ้านได้ดี เกี่ยวกับเรื่องคดีครูจอมทรัพย์ ตนเองไม่เชื่อว่านายเสริฐมีส่วนรู้เห็น เพราะนายเสริฐขับรถยนต์ไม่เป็น และไม่มีใบขับขี่ ซึ่งชาวบ้านงิ้วก็รู้ว่า นายเสริฐ คนขับรถยนต์ไม่เป็น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พ้นทุกพ้นโศกแล้วนะพี่! ทนายตั้ม ขอบคุณ ทนายเดชา ที่ไม่ฟ้องกัน

ทนายตั้ม ขอบคุณ ทนายเดชา หลังรู้เหตุผลที่เดชาขอถอนตัวเพราะเหตุนี้ ลั่น เป็นกำลังใจให้ และพ้นทุกข์พ้นโศกแล้วนะพี่

เผยแล้วหลัง ทนายเดชาถอนตัวจากคดีแตงโม ลั่นถึงแต๊งค์และคนที่เคยฟ้องอย่างนี้

หลังจากฟางเส้นสุดท้ายได้ขาดลงส่งผลให้ ทนายเดชาถอนตัวจากคดีแตงโม ลั่นจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก หนุ่ม กรรชัยถาม แล้วจะเอายังไงกับคนที่

ทนายเดชา กราบลาพระมารดา ระวังหมดโปรแล้วจะโดนทิ้ง วันไหนหันหลังมาไม่เหลือใครก็ขอให้โทรหา

ทนายเดชา กราบลาพระมารดา เตือน ระวังหมดโปรแล้วจะโดนทิ้ง ขอให้เเจอทนายดีๆ ถ้าหันหลังมาไม่เหลือใครก็ขอให้โทรหาเดชาได้ ภายหลังที่ทนายเดชาเดินทางไปออกรายกา […]

ใครจะทนไหว! เบียร์ เดอะวอยซ์ โชว์ก้นเด้งสุดแซ่บ บิกินีขาวขยี้ใจ ทำฮือฮาทั้งโซเชียล

 เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ ออกมาเปิดลุคแซ่บเซี๊ยะให้แฟน ๆ ตามกันอีกครั้งหลังจัดบิกินี่สีขาว งานนี้ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียล