มันไม่จริง! ผอ.โรงเรียนกีฬาเมืองคอน ยืนยัน“ครูสาวเซ็กส์ฉาวศิษย์”ไม่มีมูล

มันไม่จริง! ผอ.โรงเรียนกีฬาเมืองคอน ยืนยันกรณี ครูสาววัย 24 ปี กับนักเรียนชายที่เป็นลูกศิษย์ แอบลักลอบมีเพศสัมพันธ์กันในโรงอาหาร ยามค่ำคืน แล้วบังเอิญมีเพื่อนนักเรียนชายมาเห็นเข้า เรื่องจึงแดงไปถึงหูครูอาจารย์ ว่าไม่มีมูลความจริง เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่โล่งแจ้ง รวมทั้งสอบถามนักเรียนชายผู้ถูกกล่าวหา ยืนยันไม่ได้ก่อเหตุ ส่วนครูสาวแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกแล้ว

นางละออศรี ทิพย์แก้ว ผอ.โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช (ทุ่งสง) ได้พาทีมข่าวไปที่โรงอาหาร เพื่อชี้จุดที่ถูกกล่าวอ้างว่าใช้เป็นที่ร่วมรักกันระหว่างลูกศิษย์ และนักเรียนชาย ม.2 โดยจุดดังกล่าวไม่มีร่องรอยของการก่อเหตุ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่โล่งแจ้ง เนื่องจากช่วงเวลานั้น นักเรียนทานอาหารเสร็จก็ไม่มีใครอยู่บริเวณดังกล่าว จึงเป็นไปไม่ได้ที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น โดยหลังจากที่ได้สอบถามครูที่ควบคุมนักเรียนแล้ว ก็ยืนยันชัดเจนว่าไม่มีนักเรียนรายใดไปก่อเหตุลักลอบมีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งได้สอบถามนักเรียนชายที่ถูกกล่าวหาแล้ว ก็ยืนยันว่าไม่ได้กระทำเรื่องดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยังคงเรียนตามปกติอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ ทาง ผอ.โรงเรียน ขอยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวไม่มีมูลความจริง ส่วนครูสาวที่ถูกกล่าวหา ได้แสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออก เนื่องจากทำให้ชื่อเสียงของโรงเรียนเสียหาย สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้น ทาง ผอ.โรงเรียน สันนิษฐานว่า น่าจะมาจากความขัดแย้งภายในโรงเรียน เนื่องจากผู้รับเหมาทำอาหารให้นักเรียนรับประทาน ทราบข่าวว่าทางโรงเรียนจะเลิกจ้าง จึงทำให้เกิดความไม่พอใจ และกุข่าวให้สื่อสิ่งพิมพ์บางสำนักนำไปเสนอข่าว เพื่อโจมตีโรงเรียนให้เสื่อมเสีย

ขณะที่ ทางญาติของครูสาวไม่พอใจในการกระทำดังกล่าว ถ้าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงๆ ญาติรู้สึกเสียใจ เนื่องจากครูสาวเป็นชาวนครศรีธรรมราช บ้านเกิดอยู่อำเภอใกล้เคียงกับโรงเรียนดังกล่าว และครูสาว อยู่ในครอบครัวที่มีฐานะดี และเป็นวงศ์ตระกูลคนดังในพื้นที่อีกด้วย ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นจะจริงเท็จหรือไม่อย่างไร ทางญาติจะสอบถามครูสาว แต่ทราบว่าขณะนี้ญาติได้พาครูสาวหลบหน้าไปอยู่ให้ไกลบ้านเกิดแล้ว เพราะเกรงจะไม่ปลอดภัยจากญาติผู้ใหญ่ที่ไม่พอใจครูสาว ที่กระทำความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้วงศ์ตระกูล

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ