มาเฟียคุมหาด? กลุ่มชายฉกรรจ์-อาวุธ ยกพวกรุม “แม่เฒ่า” วัย78 (คลิป)

มาเฟียคุมหาด? กลุ่มชายฉกรรจ์-อาวุธ ยกพวกรุม “แม่เฒ่า” วัย78…อาละวาดเบ่งใหญ่โตคับหาดชะอำ แม้แต่คนแก่ก็ไม่เว้น บ้านป่าเมืองเถื่อนสุดๆ ล่าสุด ผู้ว่าฯเพชรบุรี ร่อนหนังสือด่วนถึงนายอำเภอเมืองชะอำ ถกแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม

กลายเป็นกระแสดราม่าอีกครั้งกับคลิปเหตุการณ์อันสุดระทึกขวัญ ที่เกิดขึ้นบริเวณชายหาดชะอำเหนือ ซอย10 กรณีกลุ่มชายฉกรรจ์ พร้อมอาวุธครบมือ ใช้อิทธิพลมืด แสดงตัวเป็นมาเฟีย รุมทำร้ายร่างกาย หญิงสูงวัยกับเด็กชาย โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งทางเพจ “สยามมวลชนนิวส์” ได้นำเรื่องราวดังกล่าวออกมาเปิดเผย เป็นคลิปวิดีดอความยาว 50 วินาที พร้อมข้อความระบุว่า “มาเฟียคุมหาด โหด! ชะอำ เหนือซอย10 พวกมึงแม๊นแมน กลุ่มชายฉกรรจ์ ไม้ เหล็กแหลม vs ป้าหญิง ยายแก่78ปี เด็กชาย ขาดคนท้อง สึดดดด ถ้าไม่รุมป้าชนะๆใสๆ” โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงชัดเจน ว่าสาเหตุทะเลาะวิวาทอันอุกอาจของกลุ่มชายฉกรรจ์ ในครั้งนี้

ล่าสุด ทางพลตรี สุรินทร์ นิลเหลือง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่15 ได้ลงนามในหนังสือราชการด่วนที่สุด เรียนเชิญนายอำเภอเมืองชะอำ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมการแก้ปัญหาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม รวมทั้งการจัดระเบียบชายหาด เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และแก้ปัญหาอย่างยั่งยืนต่อไป โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธาน ณ หอประชุมเทศบาลเมืองชะอำ ในเวลา 09.00 น. วันนี้ (25เม.ย.61)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

aespa ปังอีก! ทำสถิติเพลง Next Level ทะยานสู่อันดับหนึ่งชาร์ต Melon!

คัมแบ็กครั้งนี้ของ aespa นอกจากยอดวิวมิวสิควิดีโอ Next Level ที่มากถึง 100 ล้านไปแล้วนั้น ในส่วนของเพลงเองก็ติดอันดับท็อปชาร์ต Melon

ศบค. เดินหน้า ภูเก็ต แซนด์ บ็อกซ์ แม้ยอดโควิดพุ่ง พร้อมเผยมาตรการเตรียมรับมือ

ศบค. ยัน ยอดโควิดพุ่ง 4,059 ราย ไม่กระทบ ภูเก็ต แซนด์ บ็อกซ์ พร้อมเผยมาตรการรับมือ หากรับไม่ไหวอาจต้องปิดแผนรับนักท่องเที่ยว

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ เหลือเพียง 24 บาท!

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วย หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ จากเดิม 40 บาท ปัจจุบันเหลือเพียง 24 บาท!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลียร์ชัด ไม่เคยได้รับคำขอโทษ ลั่น!ถ้ารักไม่ควรทำร้ายกัน

จากกรณีที่ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

สาวช้ำรัก นำไฟแค้นบุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี ไฟลุกลามหวิดเผาตัวเองไปด้วย

บุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี เมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น