ย่องเงียบฉกสร้อย 2 ตายาย กลางวันแสกๆ

คนร้ายใช้เวลา 2 นาที ย่องลักพระเลี่ยมทองและสร้อยคอทองคำ มูลค่ากว่า 5 หมื่นกว่าบาท ขณะสองตายายนอนหลับกลางวัน ภายในบ้านพักย่านการค้ากลางเมืองกระบี่

วันนี้ (22 พ.ย. 60) หลังจากที่ได้มีการแชร์คลิปวิดิโอของคนร้ายขณะเข้าไปลักทรัพย์สินภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านใจกลางเมืองกระบี่ และขอให้ชาวโซเชียลช่วยกันติดตามเบาะแสของคนร้าย ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ หน้าตลาดซิตี้ ถนนมหาราช ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่

ย่องเงียบฉกสร้อย กลางวันแสกๆ
วินาทีฉกสร้อย

นางสาลินี สมจิตรกูล เจ้าของบ้าน ได้นำกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายออกมาให้ดู พร้อมกล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายแต่งกายคล้ายคนขับรถโดยสาร เดินเข้ามาที่หน้าบ้าน ซึ่งด้านหน้าเปิดเป็นจุดขายทัวร์ โดยพนักงานนั่งหลับอยู่ ภายในบ้านมีบิดาและมารดาของตนนอนหลับอยู่ คนร้ายจึงเดินตรงเข้าไปในบ้าน รื้อค้นเอาทรัพย์สิน ซึ่งเป็นพระเลี่ยมทองและสร้อยคอทองคำ มูลค่าประมาณ 5 หมื่นกว่าบาท แล้วเดินออกมาหน้าร้าน เมื่อพนักงานตื่นขึ้นมาก็ทำทีว่ามาดูสินค้าที่วางอยู่ ก่อนจะเดินจากไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยใช้เวลาแค่ 2 นาทีเท่านั้น

ย่องเงียบฉกสร้อย กลางวันแสกๆ
คนร้ายทำเนียน

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ แจ้งว่าขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามตัวคนร้าย ซึ่งมีภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิดแล้ว คาดว่าคงไม่นานนี้ จะจับกุมได้ ส่วนหากใครมีเบาะแส ขอให้แจ้งต่อตำรวจเพื่อช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอีกทางหนึ่ง

ย่องเงียบฉกสร้อย กลางวันแสกๆ
คนร้าย
ย่องเงียบฉกสร้อย กลางวันแสกๆ
อาศัยจังหวะตอนพนักงานหลับ
ย่องเงียบฉกสร้อย กลางวันแสกๆ
ย่องเงียบฉกสร้อย กลางวันแสกๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย