รถกระบะหักหลบข้ามเลนชนระนาว 3 คันตาย 1

เวลา 11.30 น. วันที่ 1 สิงหาคม  2560  ร.ต.อ.ธนโชค  ชินณะวงศา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน มีผู้เสียชีวิต ที่ถนนสายศาลายา-นครชัยศรี  ม.4 ต.งิ้วราย อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นถนนรถวิ่งสวนกัน อยู่เลยทางเข้าวัดงิ้วรายมุ่งหน้าศาลายา ไปประมาณ 500 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้แคป  สีบรอนท์ ทะเบียน ถพ 5618 กทม. สภาพพังเสียหายทั้งคัน จอดติดริมฟุตบาท มีนายประเทือง สายแวว อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 ม.7 ต.ม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี เป็นคนขับ ห่างออกไป 50 เมตร พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมค สีบรอนท์ ทะเบียน  บล 782 นครปฐม สภาพด้านหน้า และข้างรถแถบขวาพังเสียหายทั้งแถบ ยางแตก มี นายณัทฐพงศ์  แก้วไทรอินทร์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่  6 ม.3 ต.ไทรงาม อ.บางเลน จ.นครปฐม เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่มือ และรถกระบะอีซูซุ ดีแมค สีขาว ทะเบียน ผค 4637 นครปฐม สภาพด้านขวามีรอยถูกชน และยางหลังแตก มีนายธนวัฒน์  สุภาดี  อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.1 ต.สระแวง อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรีเป็นคนขับ

นอกจากนี้ ในป่ากระถินข้างทาง เจ้าหน้าที่พบ นาง สมหมาย  อยุทรศิริกุล  อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74/3 ม.2 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม นอนหมดสติ จึงช่วยกันปฐมพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และยังพบรถ จยย.ฮออนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน กมข 795 นครปฐม สภาพพังเสียหายทั้งคันกระเด็นอยู่ในป่ากระถิน

จากการสอบถาม นายประเทือง  สายแวว  คนขับกระบะโตโยต้า วีโก้แคป  สีบรอนท์ ทะเบียน ถพ 5618 กทม.เล่าว่า ตนขับรถมาจากทางศาลายา มุ่งหน้านครปฐม มาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋ง จำสี และทะเบียนไม่ได้ ขับออกมาจากซอย ตนเลยหักหลบ และเสียหลักวิ่งข้ามเลนมาชนรถที่สวนมา รวมถึงรถจักรยานยนต์ของผู้ตายดังกล่าว เมื่อตั้งสติได้จึงออกจากรถมายืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

ด้าน นายณัทฐพงศ์  แก้วไทรอินทร์ เล่าว่า ตนขับรถมาจากโรงพยาบาลนครชัยศรี โดยมีผู้ตายซึ่งเป็นน้าสาวขับรถจยย.มาหลังตน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะโตโยต้า วีโก้แคป  สีบรอนท์ก็ขับข้ามเลนพุงเข้ามาหารถตนอย่างแรง จนประสานงาและรถคันนั้น ยังไปพุ่งชนรถจยย.น้าสาว จนทั้งรถ ทั้งคน กระเด็นตกถนนเข้าป่ากระถิน ซึ่งเหตุเกิดรวดเร็ว และรุนแรงมาก จนตนนั่งงงในรถและมีชาวบ้านมาช่วยตนออกมาจากรถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ และมูลนิธินำศพผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรที่รพ.นครชัยศรี พร้อมสอบปากคำผู้ขับขี่และผู้เห็นเหตุการณ์ต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปีนี้มาแน่! โดม – เมทัล พร้อมมีลูกแล้ว เตรียมย้ายถิ่นฐานไปอยู่ต่างจังหวัด

โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว ประกาศข่าวดีพร้อมมีลูกแล้ว ภายในปีนี้ ด้านฝ่ายชายเผย อยากได้ลูกผู้หญิง อีกทั้งยังมีแพลนย้าย

ส่องความน่ารัก! “น้องยูจิน” ลูกสาวคนแรกของ เจนนี่ – ยิว พี่ ๆ แม่ยกเตรียมหลงได้เลย

เจนนี่ รัชนก ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดง เผยความน่ารักของลูกสาวคนแรก น้องยูจิน หลังคลอด เตรียมฝากตัวและหัวใจให้พี่ป้าน้าอาแม่ยกทุกท่าน

เตรียมจดเลขเด็ด! แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เปิด ดวง 7 ปีนักษัตร ช่วงนี้ผีจะเข้าฝัน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวง 7 ปีนักษัตร ช่วงนี้ผีเข้าฝัน ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว หรือ สัตว์เลี้ยงที่จากไป จะมาเข้าฝัน เพื่อให้โชคในระยะนี้

กกต.เตรียมรับรอง สรุปผลเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ส.ก. อย่างไม่เป็นทางการ

กทม. สรุปผลเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และ ส.ก. อย่างไม่เป็นทางการ ชัชชาติ คะแนนสูงสุด กกต.เตรียมรับรองผลเลือกตั้งใน 30 วัน