รวบแล้ว!โจรจี้ถุงเงินแบงก์กรุงเทพอาการสาหัส(มีคลิป)

นี่คือภาพคนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์รถขนเงินธนาคารกรุงเทพ ที่ จ.นครสวรรค์ ได้มานอนพักรักษาตัวที่ รพ.อ่างทอง โดยมีอาการสาหัส เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่รถขนเงินยิงเข้าดั้งจมูกกระสุนตุงที่คอ ขณะพ่อผู้ก่อเหตุเดินทางมาเยี่ยมด้วยความโศกเศร้า

   

ที่อาคารรัฐประชา โรงพยาบาลอ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองได้จัดเจ้าหน้าที่เฝ้านายกิติศักดิ์ คมขำ อายุ 43 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์รถขนเงิน บ.กรุงเทพเซอร์เว็กซ์ บริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเวนในพื้นที่ ม.๑๔ ต.หนองโพ อ.ตาคลี จว.นครสวรรค์ และได้ยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ขนเงินจนคนร้ายถูกยิงได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นได้ใช้รถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีดำหลบหนีไป ก่อนทิ้งรถไว้ในป่าอ้อยแล้วหลบหนีโดยรถยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน มุ่งหน้าไปทาง ต.หางน้ำสาคร จ.ชัยนาท เบื้องต้นมีทรัพย์สินของชาวบ้านได้รับความเสียหายจากกระสุนปืน (รถยนต์) โดยไม่มีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ โดยคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินไปแต่อย่างใด โดยนายกิติศักดิ์ ถูกยิงเข้าที่ดั้งจมูกด้านขวากระสุนตุงที่คออาการสาหัส ทางญาติต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า คนร้ายได้หลบหนีการติดตามจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจมาหาญาติคนหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง และทางญาติได้พาส่งโรงพยาบาลเนื่องจากอาการสาหัส โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอ่างทองได้รับการประสานจากโรงพยาบาลอ่างทองและประสานต่อไปยังชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์และ สภ.ตาคลี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาที่ โรงพยาบาลอ่างทองเพื่ออายัดตัวแต่นายกิติศักดิ์อาการสาหัส จึงต้องจัดกำลังเฝ้าไว้เพื่อรอดูอาการและหากพ้นขีดอันตรายจะเคลื่อนย้ายไปยัง จ.นครสวรรค์ ทันที

ทั้งนี้มีรายงานว่าเมื่อเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมาได้มีชายวัยรุ่นจำนวน 2 รายเดินทางมาเยี่ยมนายกิติศักดิ์ โดยอ้างว่าเป็นญาติกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้คอยดูอย่างใกล้ชิดและได้เข้าตรวจสอบชายวัยรุ่นทั้ง 2 คนก่อนบันทึกชื่อที่อยู่ไว้เพื่อจะเรียกตัวเข้ามาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการจี้ชิงทรัพย์ในครั้งนี้หรือไม่