รวบโรคจิตลักกกน.หญิงมาใส่เอง

ตร.ขอนแก่นรวบหนุ่มช่างแอร์ ตระเวนขโมยกางเกงในสาวๆ ตามหอพักเพื่อเอามาใส่เอง อ้างเป็นรสนิยมความชอบส่วนตัว ซึ่งที่ลงมือทำไปเพราะเลียนแบบทีวี 

วันนี้ (16 ส.ค.) ตำรวจนำตัว นายปิยณัฐ แสนองอาจ อายุ 23  ปี อยู่บ้านเลขที่ 631/ 4  ถ.รื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในคดีลักางเกงใน หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ใน จ.ขอนแก่น ต่างพากันแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพคนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในผู้หญิง

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 2 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา มีคนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในผู้หญิงบริเวณหอพักที่ห้องหมายเลข 2 ซอยบ้านหนองขาม 3/1 ถนนเหล่านาดี อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่ประตูหอพัก ก่อนจะเดินเข้าไปข้างใน เมื่อเห็นว่าไม่มีคนอยู่ จึงขโมยชุดชั้นในผู้หญิงที่ซักตากอยู่ หยิบใส่ภายในเป้ากางเกงของตัวเอง จำนวนหลายตัว ก่อนที่จะเดินออกมาแล้วขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป หลังจากนั้นผู้เสียหาย น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี จึงได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านเป็ด

พ.ต.ท.วุฒิศักดิ์  รองเมือง รอง ผกก.สส.สภ.บ้านเป็ด เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งความแล้ว ตำรวจชุดสืบสวนได้สืบค้นข้อมูลจากกล้องวงจรปิด ทราบว่า นายปิยณัฐเป็นคนร้ายที่เข้าไปขโมย กกน.ของผู้เสียหาย พร้อมกับหลบหนีไปอยู่บ้านแฟนที่  อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ  และเมื่อวันที่ 15 ส.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจจึงได้ติดตามไปที่ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ พร้อมนำหมายจับเข้าจับกุมนายปิยณัฐ ขณะนำยางพาราที่มัดใส่กระสอบปุ๋ยเพื่อมาชั่งที่ลานรับซื้อ

นายปิยณัฐ ยอมรับสารภาพ ว่า ตนเองมีครอบครัวอยู่ที่ อ.แก้งคร้อ โดยมาทำงานเป็นช่างแอร์ที่ร้านแอร์แห่งหนึ่งใน อ.เมืองขอนแก่น ชอบใส่ กกน.ผู้หญิง ซึ่งตนได้เห็นข่าวในสื่อมวลชนโดยเฉพาะสื่อโทรทัศน์ได้เสนอข่าวมีคนเข้าไปขโมย กกน.บ่อย จึงทำตามเพื่อเอา กกน.ของผู้หญิงมาใส่ ทำมาแล้ว 2 –3 ครั้ง มาครั้งนี้ก็ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกภาพของตัวเองได้ และก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว

กทม.ปรับการทำงาน กำหนดมาตรการ Social Distancing รับมือ โควิค19

ในสถานการณ์ที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับการระบาดของ โควิค19 กรุงเทพมหานครมีความห่วงใยในสุขภาพอนามัยของพี่น้องประชาชน จึงกำชับให้

ศบค. แถลงไทยพบป่วยโควิด-19 อีก 120 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 2

โฆษก ศบค. แถลงคืบหน้าสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 120 ราย, เสียชีวิตอีก 2 ราย และผู้ป่วยสะสมรวม 1,771 ราย

บิ๊กตู่ ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอรักษาความดี โปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

“บิ๊กตู่” ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอทุกคนตระหนักถึงหน้าที่ของข้าราชการที่ดีของบ้านเมือง รักษาคุณงามความดี เน้นความโปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

ฝ่ายค้านพร้อมร่วมมือรัฐบาล และเราจะฝ่าวิกฤติ โควิด-19 ไปด้วยกัน

“สมพงษ์ อมรวิวัฒน์” ในฐานะผู้นำฝ่านค้าน ออกแถลงการณ์บอกฝ่ายค้านพร้อมจับมือรัฐบาลเต็มที่พาชาติพ้นวิกฤติ โควิด-19

คุณปลื้ม จี้เลิกดูตัวเลขคนตาย ชีวิตต้องกลับมาปกติ เอะอะขู่จะปิดเป็นว่าเล่น จนเจ๊งหมดตกงานยกครัว

1 เมษายน 2563 หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก M.L. Nattakorn Devakula โดยระบุว่า