ลุ่มแม่น้ำยมยังอ่วม! น้ำล้นตลิ่งท่วม 3 หมู่บ้าน อ.ชุมแสง

พื้นที่ลุ่มแม่น้ำยมยังเดือดร้อนจากน้ำล้นตลิ่งท่วมขยายวงกว้าง ล่าสุด ชาวบ้าน 3 หมู่บ้าน ตำบลบางเคียน อำเภอชุมแสง มีน้ำท่วมขยายวงกว้างต่อเนื่อง

น้ำจากคลองบางเคียนที่เป็นคลองสาขาของแม่น้ำยมที่ไหลมาจากจังหวัดพิจิตรยังเอ่อล้นตลิ่งท่วมเป็นบริเวณกว้างเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ชาวบ้านริมคลองสาขาของแม่น้ำยม อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ ยังเดือดร้อนจากน้ำท่วมขยายวงกว้างเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่บ้านเรือนประชาชน3หมู่บ้าน ได้แก่หมู่ที่3 หมู่ที่13 และหมู่ที่14 ของตำบลบางเคียน อำเภอชุมแสง มีน้ำท่วมสูงอย่างต่อเนื่อง หลายพื้นที่มีระดับน้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร ทำให้ชาวบ้านยังคงต้องใช้เรือเป็นพาหนะสัญจรเข้าออกบ้าน ในขณะที่ยังมีชาวบ้านอีกจำนวนมากเตรียมพร้อมรับมือโดยการขนของให้พ้นน้ำ เพื่อป้องกันความเสียหาย นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ทางการเกษตร โดยเฉพาะนาข้าวที่กำลังจะเก็บเกี่ยวถูกน้ำท่วมแล้วนับพันไร่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!