ล่า4ทรชน! แหกคุกเมืองคอน กดดันญาติให้พาเข้ามอบตัว

เกิดเหตุระทึก 4 ผู้ต้องหาคดียาเสพติด แหกห้องขังโรงพักเมืองคอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ล่าสุด ตำรวจระดมกำลังเร่งติดตามผู้ต้องหาทั้ง 4 คน คาดว่าได้ตัวเร็วๆ นี้

โฉมหน้าของนายยามีน จันทร์อุทัย อายุ 19 ปี / นายเฉลิมพล จันทร์ยัง อายุ 27 ปี / นายสันติ ชนะชัย อายุ 28 ปี / และนายพงศ์พันธ์ โภคะสวัสดิ์ อายุ 37 ปี 4 ผู้ต้องหา ได้แหกห้องขังสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช หลบหนีไปได้ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังถูกตำรวจจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติด และค้ายาเสพติด โดยก่อนเกิดเหตุมี ร้อยตำรวจตรี โด่ง อุตรนาถ ที่ทำหน้าสิบเวร ควบคุมตัวผู้ต้องหาในห้องขัง จึงได้นำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน ร้อยตำรวจตรี โด่ง ให้การว่า ได้เบิกตัวผู้ต้องหา คือนายชิโนรส ประจง อายุ 32 ปี ให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำ เมื่อนำกลับมาถึงห้องขัง กำลังส่งผู้ต้องหารายแรกเข้าไปควบคุม เมื่อเปิดกุญแจห้องควบคุมผู้ต้องหาอีก 4 คน พร้อมใจกันดึงประตู และดันประตู ร้อยตำรวจตรี โด่ง ถอยหลังล้มลงไปกองกับพื้น ก่อนที่ทั้ง 4 คน จะพากันวิ่งหลบหนีไปคนละทาง

เบื้องต้น รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมระดมกำลังติดตามผู้ต้องหาทั้ง 4 คน โดยมีประวัติอย่างละเอียดแล้ว เบื้องต้นแยกย้ายกันออกติดตามยังบ้านที่อยู่ของผู้ต้องหาเป็นลำดับแรก ก่อนขอกำลังจากจุดต่างๆ ช่วยออกตรวจค้น อย่างไรก็ตาม มีผู้ต้องหาจำนวนหนึ่งที่อยู่ในห้องขังไม่ได้ช่วยเหลือ และวิ่งหลบหนีแต่อย่างใด

ขณะที่ พันตำรวจเอก อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ชุดติดตาม เพื่อเร่งติดตามผู้ต้องหาทั้ง 4 คน แล้ว โดยได้สั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คาดว่าผู้ต้องหาจะใช้หลบหนี พร้อมทั้งกดดันตามบ้านญาติของผู้ต้องหา เพื่อให้ผู้ต้องหาออกมามอบตัว

ด้าน พลตำรวจตรี วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้ชุดติดตามของกองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัด ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ประสานข้อมูลกัน เชื่อว่าคงได้ตัวในเร็วๆ นี้ เพราะผู้ต้องหาส่วนใหญ่มีโทษไม่หนัก ส่วนใหญ่จะเสพยา และค้ายาเสพติด มีเพียงนายสันติ หรือ “บิว โพธิ์เสด็จ” คนเดียวเท่านั้น ที่เคยถูกจับกุมมาแล้ว 5 ครั้ง และต้องโทษในคดีอุกฉกรรจ์ แม้จะเคยมีประวัติอาชญากรรม ฆ่าคนตาย แต่ได้รับการลงโทษไปแล้ว ทั้งนี้ ทางตำรวจมีประวัติการติดตามตัวมาแล้ว จึงยืนยันว่าจะติดตามตัวมาได้ในเร็วๆ นี้

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลบปมถูกบูลลี่ทั้งชีวิต! แม่สิตางศุ์ บัวทอง กับหน้าใหม่ พร้อมเผยว่าทำอะไรมาบ้าง

ลบปมถูกบูลี่ทั้งชีวิต! แม่สิตางศุ์ บัวทอง กับโฉมหน้าใหม่ พร้อมเผยหมดเปลือกว่าทำอะไรมาบ้าง ย้ำชัดไม่แปลงเพศ อยากยืนฉี่

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส

ประธานาธิบดี สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส ของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน