วอนช่วย!ถูกชายฉกรรจ์ขู่ฆ่ายกครัว-ยิงดับไปแล้ว1

หญิงชาวจังหวัดสงขลาร้องโซเชียลช่วยครอบครัว หลังถูกกลุ่มน้องเขยและชายฉกรรจ์กว่า 4 กราดยิงขณะนั่งอยู่ริมทะเลจนน่้องคนสุดท้องเสียชีวิต ด้านคดีไม่คืบคนร้ายเข้ามอบตัวแค่ 1 รายหลบหนีอีก 3 ราย ล่าสุดได้ประกันตัวออกมาแล้ว โทรมาขู่หากเอาเรื่องจะยิงทิ้งทั้งครอบครัว

หญิงชาว จ.สงขลา ร้องผ่านเพจแหม่มโพธิ์ดำวอนช่วยหลังถูกน้องเขยและกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 4 คนบุกยิง ที่ชาดหาดม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา ขณะกำลังนั่งอยู่กับกลุ่มเพื่อน โดยคนร้ายได้เข้ามากราดยิงโดนน้องคนสุดท้องเสียชีวิต ก่อนที่จะเข้ามารุมกระทืบน้องสาวคนกลางซึ่งเป็นภรรยาของน้องเขยที่พากลุ่มชายฉกรรจ์มารุมทำร้ายจนสะบักสะบอม มิหนำซำยังโทรมาข่มขู่ครอบครัวว่าหากทำให้เป็นเรื่องคดีความจะยิงทิ้งทั้งครอบครัว ทั้งนี้เมื่อครอบครัวเดินทางไปร้องเรียนกับตำรวจได้แค่ลงบันทึกประจำวันไว้เท่านั้นและไม่มีอะไรคืบหน้า

กระทั้งเมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมาคนร้ายซึ่งเป็นน้องเขยได้เข้ามอบตัวและได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทั้งนี้เมื่อถูกปล่อยตัวออกมาได้กลับโทรมาข่มขู่พยานที่เห็นเหตุการณ์อีก นอกจากนี้ยังมีเพื่อนบ้านเห็นชายแปลกหน้าพยายามเข้ามาในบ้านของครอบครัวผู้เสียหายอีกด้วย โดยตอนนี้ทางครอบครัวอยู่้อย่างหวาดระแวง ส่วนศพน้องสาวจากเดิมกำหนดฌาปณกิจ วันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมาแต่ทางครอบครัวยังขอเก็บศพไว้ก่อนเพราะกลัวเรื่องเงียบเนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

ด้านทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้ประสานไปยัง พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา เปิดเผยว่า จะเร่งดำเนินการเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด เบื้องต้นจะส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยคุ้มกันเพื่อป้องกันผู้ต้องหาย้อนกลับมาทำร้ายผู้เสียหาย ทั้งนี้จะมีการเรียก พ.ต.อ.อับดุลกอเดร์ บือแนสะเตง ผกก.สภ.ม่วงงาม เพื่อมาสอบถามถึงคดีด้วย

ขณะที่ พ.ต.อ.อับดุลกอเดร์ บือแนสะเตง ผกก.สภ.ม่วงงาม เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการส่งตำรวจเดินทางไปตรวจสอบและคุ้มกันครอบครัวผู้เสียหายตลอด เนื่องจากหวั่นว่าคนร้ายจะมาก่อเหตุอีก ส่วนเรืองที่คนร้ายได้รับการประกันตัวนั้นเป็นดุลยพินิจของศาล แต่ทั้งนี้ทางตำรวจได้คัดค้านการประกันตัวไปแล้ว โดยได้แนะนำครอบครัวผู้เสียหายให้นำหลักฐานมายื่นต่อศาลเพื่อให้ยกเลิกการให้ประกันตัว ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 รายที่ยังหลบหนีนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวโดยคาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.อับดุลกอเดร์ ยังกล่าวอีกว่า หากครอบครัวผู้เสียหายไม่มั่นใจหรือมีปัญหาอะไรสามารถติดต่อตนเองได้โดยตรงและพร้อมจะให้ความช่วยเหลือ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ธนกร” สวน “ประเสริฐ” ถาม “บิ๊กตู่” ผิดอะไรถึงต้องออก ซัดม็อบราษฎร ชัดเจน ล้มสถาบัน!!

“ธนกร” วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีม็อบคณะราษฎร เดินทางไปยื่นแถลงการณ์ต่อสถานฑูตเยอรมัน

กกต. ประกาศแล้ว อีก 60 วัน ได้เลือกตั้ง อบจ. 76 จังหวัด

กกต. ประกาศแล้ว อีก 60 วัน ได้เลือกตั้ง อบจ. พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้มีหนังสือ เรื่อง “ประกาศกำหนด

ย้อนรอยวันนี้ที่รอคอย!! ส่องโมเม้น NCT DREAM ในดินแดนมหัศจรรย์

NCT DREAM กับ NCT LIFE ตอน Dream in wonderland รายการประจำของชาวเอ็นซีทีเซ่น กลับมาอีกครั้งในตอนของเมมเบอร์

คอหนังเกาหลีเตรียมเฮ ! Seobok หนังประชันฝีมือซุปตาร์ตัวท๊อป กงยู – พัคโบกอม

คอหนังเกาหลีเตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์แอคชั่นไซไฟสุดยิ่งใหญ่ Seobok ที่คว้าเอาสองซุปตาร์ระดับหน้าของเกาหลีอย่าง กงยู และ พัคโบกอม มาประกบกัน

มาอยู่เมืองไทยสักพักไหม! “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” โพสต์ข้อความฝากถึง “ปุ๋ย ภรณทิพย์” แบบนี้

มาอยู่เมืองไทย สักพักไหม!ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” โพสต์ข้อความฝากถึง “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ชวนอยู่เมืองไทยยาวๆสักพัก อาจจะเข้าใจมิติทางการเมืองของไทยมากขึ้น ลั่น […]