วิวาห์หวาน “โดม-เมทัล” สัญญาจะรักและดูแลกัน!

“โดม-เมทัล” วิวาห์หวาน ให้คำมั่นสัญญาจะรักและดูแลกันให้ดีที่สุด ขณะที่ “พลอย” นางเอกสาวอดีตคนรู้ใจ ร่วมยินดี

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่บริเวณเฮลิกซ์ การ์เด้น ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โดม ปกรณ์ ลัม นักร้องนักแสดงชื่อดัง วัย 39 ปี และเมทัล สุขขาว นักร้องสาว วัย 28 ปี ลูกสาวของหรั่งเคสตร้า ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ได้เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส หลังทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นแบบเรียบง่ายภายในครอบครัวและญาติสนิทท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่วิลล่าของคุณแม่ฝ่ายชาย อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี สำหรับบรรยากาศงานฉลองมงคลสมรสนั้น จัดในธีมคอนเสิร์ต Beyond the stars โดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวโชว์ร้องเพลง “ยิ่งรักเธอ” คู่กันด้วย

นอกจากนี้ พลอย เฌอมาลย์ อดีตนางเอกสาวคนรู้ใจ ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีด้วย โดยเมื่อมาถึงงานได้โผเข้าไปกอดกับเจ้าสาว พร้อมร่วมถ่ายรูปหมู่ ซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจ แม้ความสัมพันธ์กับเจ้าบ่าวจะจบไปนานแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันมาตลอด

โดม-เมทัล

จากนั้น “โดม-เมทัล” ควงคู่มาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเส้นทางความรัก เริ่มต้นด้วยเจ้าบ่าวอย่างโดม บอกว่า ขอน้องเมทัลแต่งงานเดือนกันยายนปีที่แล้ว และตั้งใจว่าอยากจะแต่งเดือนเกิดของน้องเมทัลคือสิงหาคม รวมถึงตั้งใจจัดงานแต่งในธีมที่น้องเมทัลชอบ

พร้อมยอมรับว่าวันนี้ตื่นเต้นมากที่ต้องเจอกับทุกคน ขณะที่คุณพ่อของน้องเมทัลฝากบอกว่า ลูกคนนี้เหมือนแก้วตาดวงใจคือหัวใจของพ่อ และก็มีลูกคนนี้อยู่คนเดียว ดังนั้นก็ให้คำมั่นสัญญาด้วยสัญญาลูกผู้ชายว่าจะดูแลน้องให้ดี

ซึ่งก็เป็นคำเดียวที่เราพูดกับน้องเมทัลตั้งแต่ตอนที่เราคบกันมาประมาณ 4 ปี จึงอยากจะดูแลเขาให้ดีไม่ว่าอนาคตต่อไปจะเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องลูกจริงๆตั้งใจไว้ว่าอยากมี แต่น้องเมทัลขอทำงานก่อน คาดว่าคงรออีกสักปี แต่ถ้ามีคงมีติดๆกันไปเลย จะได้เหนื่อยทีเดียว

ทางด้านเมทัลเจ้าสาวป้ายแดง เปิดเผยว่า ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตเราเกิดมาครั้งนึงเราจะมีงานแต่งงานแบบนี้ และที่สำคัญคือแต่งงานกับพี่โดมด้วย และเราเองเป็นคนที่ไม่ได้วางเป้าหมายชีวิตไว้มาก คือแค่มีความสุขทุกๆวันเท่านั้น และพอจนถึงวันนี้ก็มีความสุขที่สุด

ส่วนทางคุณแม่พี่โดมไม่ได้พูดอะไรแบบชัดเจน แต่ว่าสิ่งที่คุณแม่กระทำเป็นสิ่งที่หนูรู้เลยว่า แม่เหมือนอยากฝากเราเพราะคุณแม่เป็นคนที่ดูแลพี่โดมมาคนเดียวตั้งแต่เล็ก แล้วเหมือนคุณแม่อยากมีผู้หญิงอีกคนที่มาดูแลเขาในเรื่องต่างๆ คุณแม่พี่โดมเริ่มบอกว่า เมทัลต้องเริ่มไปซื้อน้ำยาซักผ้า และน้ำยาล้างจานเข้าบ้าน ก็เลยรู้แล้วว่าต้องดูแลแล้วนะ ซึ่งในรายละเอียดต่างๆ แม่ก็บอกมาสักพักแล้ว และเมทัลก็อยากจะดูแลช่วยคุณแม่พี่โดมในเรื่องรายละเอียดในบ้านด้วย

อ่านข่าว Bright Today

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21