วิวาห์หวาน “โดม-เมทัล” สัญญาจะรักและดูแลกัน!

“โดม-เมทัล” วิวาห์หวาน ให้คำมั่นสัญญาจะรักและดูแลกันให้ดีที่สุด ขณะที่ “พลอย” นางเอกสาวอดีตคนรู้ใจ ร่วมยินดี

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่บริเวณเฮลิกซ์ การ์เด้น ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โดม ปกรณ์ ลัม นักร้องนักแสดงชื่อดัง วัย 39 ปี และเมทัล สุขขาว นักร้องสาว วัย 28 ปี ลูกสาวของหรั่งเคสตร้า ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ได้เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส หลังทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นแบบเรียบง่ายภายในครอบครัวและญาติสนิทท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่วิลล่าของคุณแม่ฝ่ายชาย อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี สำหรับบรรยากาศงานฉลองมงคลสมรสนั้น จัดในธีมคอนเสิร์ต Beyond the stars โดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวโชว์ร้องเพลง “ยิ่งรักเธอ” คู่กันด้วย

นอกจากนี้ พลอย เฌอมาลย์ อดีตนางเอกสาวคนรู้ใจ ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีด้วย โดยเมื่อมาถึงงานได้โผเข้าไปกอดกับเจ้าสาว พร้อมร่วมถ่ายรูปหมู่ ซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจ แม้ความสัมพันธ์กับเจ้าบ่าวจะจบไปนานแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันมาตลอด

โดม-เมทัล

จากนั้น “โดม-เมทัล” ควงคู่มาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเส้นทางความรัก เริ่มต้นด้วยเจ้าบ่าวอย่างโดม บอกว่า ขอน้องเมทัลแต่งงานเดือนกันยายนปีที่แล้ว และตั้งใจว่าอยากจะแต่งเดือนเกิดของน้องเมทัลคือสิงหาคม รวมถึงตั้งใจจัดงานแต่งในธีมที่น้องเมทัลชอบ

พร้อมยอมรับว่าวันนี้ตื่นเต้นมากที่ต้องเจอกับทุกคน ขณะที่คุณพ่อของน้องเมทัลฝากบอกว่า ลูกคนนี้เหมือนแก้วตาดวงใจคือหัวใจของพ่อ และก็มีลูกคนนี้อยู่คนเดียว ดังนั้นก็ให้คำมั่นสัญญาด้วยสัญญาลูกผู้ชายว่าจะดูแลน้องให้ดี

ซึ่งก็เป็นคำเดียวที่เราพูดกับน้องเมทัลตั้งแต่ตอนที่เราคบกันมาประมาณ 4 ปี จึงอยากจะดูแลเขาให้ดีไม่ว่าอนาคตต่อไปจะเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องลูกจริงๆตั้งใจไว้ว่าอยากมี แต่น้องเมทัลขอทำงานก่อน คาดว่าคงรออีกสักปี แต่ถ้ามีคงมีติดๆกันไปเลย จะได้เหนื่อยทีเดียว

ทางด้านเมทัลเจ้าสาวป้ายแดง เปิดเผยว่า ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตเราเกิดมาครั้งนึงเราจะมีงานแต่งงานแบบนี้ และที่สำคัญคือแต่งงานกับพี่โดมด้วย และเราเองเป็นคนที่ไม่ได้วางเป้าหมายชีวิตไว้มาก คือแค่มีความสุขทุกๆวันเท่านั้น และพอจนถึงวันนี้ก็มีความสุขที่สุด

ส่วนทางคุณแม่พี่โดมไม่ได้พูดอะไรแบบชัดเจน แต่ว่าสิ่งที่คุณแม่กระทำเป็นสิ่งที่หนูรู้เลยว่า แม่เหมือนอยากฝากเราเพราะคุณแม่เป็นคนที่ดูแลพี่โดมมาคนเดียวตั้งแต่เล็ก แล้วเหมือนคุณแม่อยากมีผู้หญิงอีกคนที่มาดูแลเขาในเรื่องต่างๆ คุณแม่พี่โดมเริ่มบอกว่า เมทัลต้องเริ่มไปซื้อน้ำยาซักผ้า และน้ำยาล้างจานเข้าบ้าน ก็เลยรู้แล้วว่าต้องดูแลแล้วนะ ซึ่งในรายละเอียดต่างๆ แม่ก็บอกมาสักพักแล้ว และเมทัลก็อยากจะดูแลช่วยคุณแม่พี่โดมในเรื่องรายละเอียดในบ้านด้วย

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]